แนะนำ! ที่พักราคาถูกแถมยังอยู่ใกล้ “สนามบินลำปาง” เดินทางง่ายมากๆ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ หรือการเดินทางท่องเที่ยวแบบช้า ๆ ไม่เร่งรีบ จังหวัดที่แนะนำการท่องเที่ยวในรูปแบบนี้ คือ จังหวัดลำปาง เพราะจังหวัดลำปางเป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติที่สวยงามและวิถีการใช้ชีวิตของชาวลำปางก็มีความเรียบง่าย ไม่เร่งรีบ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีความโด่ดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การท่องเที่ยวในรูปแบบของการช้อปปิ้งที่จังหวัดลำปางก็มีพร้อมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปาง วันนี้เรามีที่พักดีดีที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ภายในจังหวัดลำปาง เพราะเป็นที่พักที่อยู่ติดกับ สนามบินลำปาง หากใครที่กำลังสนใจที่พักจังหวัดลำปาง ตามเรามาได้เลยค่ะ

ที่พักราคาถูกจังหวัดลำปาง เดินทางสะดวกใกล้ สนามบินลำปาง

สนามบินลำปาง
  • The Cottage Lampang (เดอะ คอทเทจ ลำปาง) ที่พักราคาถูกใกล้สนามบินลำปางที่มีราคาเริ่มต้นต่อคืนเพียง 550 บาท โดยที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับสนามบินลำปาง ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินแค่ 5 นาทีเท่านั้น สีสันของที่พักแห่งนี้มีความสดใส และเป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดลำปางหลายแห่ง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปางเป็นอย่างมาก
สนามบินลำปาง
  • Lampang Vintage (ลำปางวินเทจ) ที่พักจังหวัดลำปางที่มีธรรมชาติโอบล้อมที่พักเอาไว้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติที่แท้จริง ได้รับความสงบเมื่อเข้ามาพักที่ลำปางวินเทจ อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินลำปางทำให้การเดินทางสัญจรไปมาของนักท่องเที่ยวมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในเรื่องของการเดินทางที่ไม่ติดขัด และที่สำคัญนอกจากความสวยงามของที่พักแล้ว ราคาของที่พักก็ถูกแสนถูก เริ่มต้นเพียงห้องละ 700 บาทเท่านั้นค่ะ
สนามบินลำปาง
  • Wienglakor Hotel Lampang (โรงแรมเวียงลคอร ลำปาง) ที่พักราคาถูกจังหวัดลำปางที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง หรือสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน ทำให้การเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปางมีความลื่นไหล ไม่หยุดชะงัก เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบิน และตัวเมืองจึงทำให้การเดินทางของนักท่องเที่ยวมีความสะดวกสบาย นอกจากนี้การตกแต่งของที่พักที่มีการตกแต่งด้วยไม้ทำให้ที่พักมีความต่างจากที่อื่น ซึ่งส่วนมากทำจากปูน กลิ่นไอของไม้ที่ใช้ในการตกแต่ง ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงความเป็นล้านนามากยิ่งขึ้น เป็นความคุ้มค่าที่ได้เข้ามาพักที่แห่งนี้ เพราะได้ทั้งความเป็นไทย และวิถีชีวิตของชาวลำปางที่มีความเรียบง่ายและสงบของชาวลำปาง

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการ ท่องเที่ยวทั่วไทย และ รีวิวที่พัก อื่นๆ เช่น ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

หลังจากพักผ่อนกายกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว เราก็ต้องกลับมาเจอกับเรื่องราววุ่นวายๆในชีวิตประจำวันอีกครั้ง ดังนั้นเราผ่อนคลายอารมณ์กันอีกครั้งกับ Joker168 ที่รับรองได้เลยว่าจะช่วยเติมเต็มชีวิตเราให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Related Post

แนะนำ ที่ท่องเที่ยวแพร่ บรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวสุดๆแนะนำ ที่ท่องเที่ยวแพร่ บรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวสุดๆ

ที่ท่องเที่ยวแพร่ เป็นอีกจังหวัดที่เป็นเมืองรอง นักท่องเที่ยวยังไม่ค่อยให้ความสนใจมากสักเท่าไหร่ มีแต่ความเงียบสงบและวิถีชีวิตง่าย ๆ ของผู้คน วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวแพร่ บรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด ยิ่งหน้าหนาวปังสุด ๆ แน่นอน  แนะนำ ที่ท่องเที่ยวแพร่ มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแพร่ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามและมีบรรยากาศดี สายคนเที่ยวหน้าหนาวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ม่อนแม่ถาง เป็นอีกจุดชมวิวที่สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศาให้เรานั้นสัมผัสกับความป็นธรรมชาติที่สวยงาม และอากาศดีมาก ๆ สามารถมาถ่ายรูปชิค  ๆ

แนะนำ! 5 อำเภอกับ 5 ที่เที่ยวจังหวัดแพร่ สุดแสนประทับใจแนะนำ! 5 อำเภอกับ 5 ที่เที่ยวจังหวัดแพร่ สุดแสนประทับใจ

จังหวัดแพร่เป็นจังหวัดในภาคเหนือที่ค่อนข้างใหญ่จึงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะในอำเภอเมืองที่มีแพะเมืองผีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติประจำเมืองแพร่ที่ไม่มีจังหวัดไหนทดแทนได้ ทว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่จังหวัดแพร่ไม่ได้อยู่แค่ในตัวอำเภอเมืองเท่านั้น ที่อำเภออื่น ๆ ของแพร่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 5 อำเภอกับ 5 ที่เที่ยวจังหวัดแพร่ สุดประทับใจจังหวัดแพร่! แนะนำ ที่เที่ยวจังหวัดแพร่ 1. วัดพระธาตุสุโทนมงคลคีรี อำเภอเด่นชัย – สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจจังหวัดแพร่ ใครที่กำลังมองหาวัดสวย ๆ สไตล์ล้านนาอยู่เราอยากพาทุกคนให้รู้จักกับวัดพระธาตุสุโทนมงคลคีรี วัดที่สร้างขึ้นโดยใช้ศิลปกรรมล้านนาประยุกต์ เป็นวัดที่มีขนาดใหญ่มากวัดหนึ่งในแพร่เลยทีเดียว ภายในวัดมีเจดีย์สไตล์ล้านนาสามสิบองค์ ทั้งยังมีการจัดแสดงศิลปะระสไตล์ล้านนาไว้อย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธที่ใช้กันสมัยล้านนา ภาพถ่ายทางประวัติศาสตร์ และรูปปั้น 2.

แนะนำ ที่เที่ยวอุตรดิตถ์ ที่เป็นเมืองที่จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนแนะนำ ที่เที่ยวอุตรดิตถ์ ที่เป็นเมืองที่จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ว่าด้วยเรื่องของที่เที่ยวอุตรดิตถ์ ก็เป็นอีกจังหวัดที่เริ่มมีนักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวเยี่ยมชม เนื่องจากเป็นอีกจังหวัดเล็ก ๆ ที่มีความธรรมชาติและบรรยากาศที่ดีมาก ๆ รวมไปทั้งวิถีชีวิตที่น่าสนใจมาก ๆ ของชาวอุตรดิตถ์ วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 ที่เที่ยวอุตรดิตถ์ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ บอกเลยว่าเป็นเมืองที่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แนะนำ ที่เที่ยวอุตรดิตถ์ มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจและน่าเที่ยวมาก ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกแม่พูล เป็นอีกน้ำตกของอุตรดิตถ์ที่มีความน่าสนใจและมีความน่าเที่ยวมาก ๆ เป็นน้ำตกที่มีหลายชั้นและมีความร่มรื่นเต็มไปด้วยป่าไม่และพันธุ์ไม้นานาชนิด และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้สามารถเที่ยวชมบรรยากาศสวย ๆ