วันดีๆของชีวิตเก็บเกี่ยวด้วย การเที่ยวทั่วไทย ดินแดนแห่งความสุขที่ทุกคนสัมผัสได้

เมืองไทยเรานั้นมีอะไรที่น่าสนใจมากมาย สถานที่เที่ยว ที่กิน อิ่มหนำไปกับความสุขที่กอบโกยได้ทั่วไทย แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งนั่นก็คือ จังหวัดที่ไปทีไร ยิ่งตกหลุมรักเข้าไปทุกทีๆ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ร่องรอยประวัติศาสตร์ที่เราสามารถศึกษาได้ การเที่ยวทั่วไทย ไปสุดฟิน ไม่ว่าจะเป็นสะพานแม่น้ำแคว ที่หลายต่อหลายคนต่างหลงใหลในศิลปะแห่งการสร้างทางรถไฟ รวมทั้งได้สัมผัสกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ มีทั้งป่าเขา น้ำตกและถ้ำ ให้เลือกไปเช็คอิน รับพลังธรรมชาติอีกเพียบ 

การเที่ยวทั่วไทย

การเที่ยวทั่วไทย ไปกี่รอบก็ยังฟิน

น้ำตกเอราวัณที่ขึ้นชื่อการเที่ยวทั่วไทยไปสุดฟิน เป็นใครที่ไปเพียงแค่ครั้งเดียวคงจะไม่พอ และหมู่บ้านอีต่องเป็นหมู่บ้าน slow Life แห่งอำเภอทองผาภูมิ ให้เราแวะมาเช็คอิน แถมยังมีที่เที่ยว ณ จุดชมวิว เนินช้างศึก รับประกันความสวยแบบโดนใจ และน้ำตกจ๊อกกระดิ่น อีกด้วย

หรือถ้าหากใครต้องการนอนที่แพริมน้ำ ก็ให้เลือกเช็คอิน ที่อำเภอไทรโยค ที่นี่ไทรโยควิวรีสอร์ท เป็นที่พักริมน้ำซึ่งเหมาะกับการหลบร้อน พักผ่อนเล่นน้ำเย็นชุ่มฉ่ำ เหมาะมากๆสำหรับทุกๆคน

ใครจะรู้ว่ากรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของเรา จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ การเที่ยวทั่วไทยไปสุดฟินเต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย และคาเฟ่แบบชิคๆ ให้เราเลือกเช็คอิน หรือยังไม่มีเบื่อ และยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารการกิน โดยเฉพาะปอเปี๊ยะสดเจ๊บิ

การเที่ยวทั่วไทย

หากใครได้ชิมแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เป็นเมืองที่มี Street Food ที่ดีที่สุดในโลก บอกได้เลยว่าอาหารกลางวันอย่างร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หรือเมนูอื่นๆอีกเพียบ ตระเวนกินซะอย่างมีความสุข รสชาติอาหารที่มีความกลมกล่อมอร่อยแบบสุดๆไปเลย ร้านดังๆอย่างเจ๊ดากั้งดอง ปูดอง ก็ยังซื้อไปเป็นเมนูกลับไปทำที่บ้านได้อีกด้วย โดยเฉพาะแถวเยาวราช เสาชิงช้า แหล่งนี้จะเป็นที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อย เรียกได้ว่าใครได้มาเยือนจะต้องกินกันจนพุงกางกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว 

ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวไหนก็ตามแต่ หัวหินก็ไม่พลาด ติดหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เมืองริมชายทะเลใกล้กรุงเทพฯ การเที่ยวทั่วไทย ไปสุดฟินที่ฮิตติดลมบนทุกครั้ง การเดินทางที่ง่ายและสะดวกสบาย ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง ก็สามารถหาที่พักได้อย่างง่ายๆ อย่างบ้านกางมุ้ง ก็จะเป็นแหล่งที่พักที่ฮิตที่สุดในอำเภอหัวหิน เป็นบ้านพักริมชายทะเล ที่บรรยากาศสุดฟิน

หรือถ้าต้องการนอนโรงแรมที่พักหรูๆอย่าง So Sofitel Hua Hin ก็สามารถพักได้ โดยเห็นวิวทะเลสวยงาม ออกแบบพักในแหล่งผ่อนคลายได้อย่างหรูหรา แถมยังมีของกินแบบซีฟูดส์เพียบ อย่าช้าเลย เก็บเสื้อผ้ามาจองที่พัก เที่ยว กิน นอน เก็บเกี่ยวความสุขให้กับชีวิตเราดีกว่า

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และที่เที่ยวทั่วไปอื่นๆ เช่น 4 ความสำคัญในการเที่ยว ที่อย่างน้อยต้องเที่ยวให้ได้สักครั้ง อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

แนะนำ ที่เที่ยวพักใจ ที่ใครอยากหนีความวุ่นวายไปเที่ยวไม่ควรพลาดแนะนำ ที่เที่ยวพักใจ ที่ใครอยากหนีความวุ่นวายไปเที่ยวไม่ควรพลาด

ที่เที่ยวพักใจ ที่บอกเลยว่าปัจจุบันนั้นขึ้นกับสไตล์และความชอบของนักท่องเที่ยว ซึ่งบอกเลยว่าการที่เราได้หนีความวุ่นวายมาเที่ยวเพื่อเป็นการเติมพลัง เป็นเรื่องที่เรานั้นไม่ควรมองข้าม วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวพักใจ ที่บอกเลยว่าใครอยากหนีความวุ่นวายไปเที่ยว ไม่ควรพลาด สายคนชอบเที่ยวต้องไม่ควรพลาด แนะนำ ที่เที่ยวพักใจ มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวพักใจ ที่น่าสนใจมากเที่ยวมาก ๆ บรรยากาศดี สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เกาะหมาก ตั้งอยู่ที่จังหวัดตราด ซึ่งมีรูปร่างเป็นดาวสี่แฉก มีความสวยงามและมีความอุดมสมบูรณ์ของท้องทะเลมาก ๆ มีแนวปะการังให้เรานั้นดำน้ำชมความสวยงาม เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่หลาย ๆ คนนิยมมากพักใจ เนื่องจากค่อนข้างมีความเงียบสงบ สถานที่ท่องเที่ยวพักใจ

แนะนำ 3 ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน ที่บอกเลยว่าหน้าหนาวไม่ควรพลาด บรรยากาศดีสุดๆแนะนำ 3 ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน ที่บอกเลยว่าหน้าหนาวไม่ควรพลาด บรรยากาศดีสุดๆ

จังหวัดแม่ฮ่องสอน ก็เป็นอีกจังหวัดในภาคเหนือที่ผู้คนนิยมและเริ่มให้ความสนใจที่จะเลือกไปท่องเที่ยวกัน ด้วยความสวยงามของธรรมชาติและวิถีชีวิตที่มีความน่ารักของผู้คน ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาด เพราะเราจะได้เห็นวิถีชีวิต วัฒนธรรม ใครที่ชอบเดินทางมาสัมผัสการท่องเที่ยวแนวนี้ แม่ฮ่องสอนก็เป็นอีกจังหวัดที่น่าสนใจ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ แนะนำ 3 ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน ที่บอกเลยว่าหน้าหนาวไม่ควรพลาด บรรยากาศดีสุด ๆ  แนะนำ ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอนจังหวัดที่น่ามาท่องเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ้านสันติชล เป็นหมู่บ้านที่มีความสวยงามแลชะสามารถชมความสวยงามของธรรมชาติและดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบข้างได้แบบเต็ม ๆ มีจุดชมวิวและมีอาหารเช้าอร่อย ๆ บอกเลยว่าบรรยากาศเหมาะมากที่จะมานั่งชิลชมทะเลหมอก จิบกาแฟยามเช้า สถานที่ท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอนจังหวัดที่น่ามาท่องเที่ยวมาก ๆ

แจกพิกัด! ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ มีเวลาแค่วันเดียวก็เที่ยวได้แจกพิกัด! ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ มีเวลาแค่วันเดียวก็เที่ยวได้

ใกล้ช่วงหน้าหนาวเข้าไปทุกทีก็ถึงเวลาที่ต้องหาที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจเพื่อเป็นรางวัลให้กับตัวเองในฐานะที่ทำงานหนักเหนื่อยกันมาตลอดทั้งปีแล้วสินะ วันนี้เราจะมาแจกพิกัด ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ทั้งสวย ทั้งชิลให้ได้เลือกสรรไว้ไปพักผ่อนหย่อนใจกัน มีที่ไหนบ้างเราไปดูกันเลย แนะนำ! ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เขาช่องลม จังหวัดนครนายก…นครนายกถือเป็นที่เที่ยวยอดฮิตของชาวกรุงกันเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีวิวธรรมชาติสวยๆ ให้ได้ชื่นชมกันแล้ว ยังสามารถเก็บรูปงามๆ กลับมาอวดเพื่อนฝูงกันได้ด้วย ซึ่งการไปเขาช่องลมจะต้องนั่งเรือออกจากเขื่อนไปโดยจุดแวะที่เที่ยวได้แก่ น้ำตกผางามงอน น้ำตกคลองคราม น้ำตกต้นน้ำ และน้ำตกช่องลม ไหว้พระ 9 วัด จังหวัดอยุธยา….หากใครเป็นสายบุญก็ขอแนะนำทริปนี้เลย เพราะก็เป็นที่เที่ยวยอดฮิตไม่แพ้ที่อื่นเหมือนๆ กัน ซึ่งสามารถแวะพักสักการะได้ตลอด 9 วัดที่แนะนำคือ วัดไชยวัฒนาราม วัดพุทไธศวรรย์