ท่องเที่ยวทั่วไทย ที่เที่ยวต่างประเทศ แหล่งท่องเที่ยวสวยๆและน่าสนใจ ท่องเที่ยวทั่วไป,ภาคกลาง วันดีๆของชีวิตเก็บเกี่ยวด้วย การเที่ยวทั่วไทย ดินแดนแห่งความสุขที่ทุกคนสัมผัสได้

วันดีๆของชีวิตเก็บเกี่ยวด้วย การเที่ยวทั่วไทย ดินแดนแห่งความสุขที่ทุกคนสัมผัสได้

เมืองไทยเรานั้นมีอะไรที่น่าสนใจมากมาย สถานที่เที่ยว ที่กิน อิ่มหนำไปกับความสุขที่กอบโกยได้ทั่วไทย แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งนั่นก็คือ จังหวัดที่ไปทีไร ยิ่งตกหลุมรักเข้าไปทุกทีๆ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ร่องรอยประวัติศาสตร์ที่เราสามารถศึกษาได้ การเที่ยวทั่วไทย ไปสุดฟิน ไม่ว่าจะเป็นสะพานแม่น้ำแคว ที่หลายต่อหลายคนต่างหลงใหลในศิลปะแห่งการสร้างทางรถไฟ รวมทั้งได้สัมผัสกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ มีทั้งป่าเขา น้ำตกและถ้ำ ให้เลือกไปเช็คอิน รับพลังธรรมชาติอีกเพียบ 

การเที่ยวทั่วไทย

การเที่ยวทั่วไทย ไปกี่รอบก็ยังฟิน

น้ำตกเอราวัณที่ขึ้นชื่อการเที่ยวทั่วไทยไปสุดฟิน เป็นใครที่ไปเพียงแค่ครั้งเดียวคงจะไม่พอ และหมู่บ้านอีต่องเป็นหมู่บ้าน slow Life แห่งอำเภอทองผาภูมิ ให้เราแวะมาเช็คอิน แถมยังมีที่เที่ยว ณ จุดชมวิว เนินช้างศึก รับประกันความสวยแบบโดนใจ และน้ำตกจ๊อกกระดิ่น อีกด้วย

หรือถ้าหากใครต้องการนอนที่แพริมน้ำ ก็ให้เลือกเช็คอิน ที่อำเภอไทรโยค ที่นี่ไทรโยควิวรีสอร์ท เป็นที่พักริมน้ำซึ่งเหมาะกับการหลบร้อน พักผ่อนเล่นน้ำเย็นชุ่มฉ่ำ เหมาะมากๆสำหรับทุกๆคน

ใครจะรู้ว่ากรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของเรา จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ การเที่ยวทั่วไทยไปสุดฟินเต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย และคาเฟ่แบบชิคๆ ให้เราเลือกเช็คอิน หรือยังไม่มีเบื่อ และยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารการกิน โดยเฉพาะปอเปี๊ยะสดเจ๊บิ

การเที่ยวทั่วไทย

หากใครได้ชิมแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เป็นเมืองที่มี Street Food ที่ดีที่สุดในโลก บอกได้เลยว่าอาหารกลางวันอย่างร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หรือเมนูอื่นๆอีกเพียบ ตระเวนกินซะอย่างมีความสุข รสชาติอาหารที่มีความกลมกล่อมอร่อยแบบสุดๆไปเลย ร้านดังๆอย่างเจ๊ดากั้งดอง ปูดอง ก็ยังซื้อไปเป็นเมนูกลับไปทำที่บ้านได้อีกด้วย โดยเฉพาะแถวเยาวราช เสาชิงช้า แหล่งนี้จะเป็นที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อย เรียกได้ว่าใครได้มาเยือนจะต้องกินกันจนพุงกางกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว 

ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวไหนก็ตามแต่ หัวหินก็ไม่พลาด ติดหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เมืองริมชายทะเลใกล้กรุงเทพฯ การเที่ยวทั่วไทย ไปสุดฟินที่ฮิตติดลมบนทุกครั้ง การเดินทางที่ง่ายและสะดวกสบาย ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง ก็สามารถหาที่พักได้อย่างง่ายๆ อย่างบ้านกางมุ้ง ก็จะเป็นแหล่งที่พักที่ฮิตที่สุดในอำเภอหัวหิน เป็นบ้านพักริมชายทะเล ที่บรรยากาศสุดฟิน

หรือถ้าต้องการนอนโรงแรมที่พักหรูๆอย่าง So Sofitel Hua Hin ก็สามารถพักได้ โดยเห็นวิวทะเลสวยงาม ออกแบบพักในแหล่งผ่อนคลายได้อย่างหรูหรา แถมยังมีของกินแบบซีฟูดส์เพียบ อย่าช้าเลย เก็บเสื้อผ้ามาจองที่พัก เที่ยว กิน นอน เก็บเกี่ยวความสุขให้กับชีวิตเราดีกว่า

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และที่เที่ยวทั่วไปอื่นๆ เช่น 4 ความสำคัญในการเที่ยว ที่อย่างน้อยต้องเที่ยวให้ได้สักครั้ง อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

รีวิวการไปเที่ยว ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด เดินทางง่ายๆ แถมยังสะดวกมากๆรีวิวการไปเที่ยว ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด เดินทางง่ายๆ แถมยังสะดวกมากๆ

ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด ตั้งอยู่ที่โซนพาหุรัดถัดมาจากโซนสัมเพ็งและโซนบ้านหม้อมาเล็กน้อย สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถเมล์สาย 48 และ สาย 43 ที่จอดหน้าห้างไชน่า เวิลด์เลย หรือ เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า MRT เลือกลงได้ถึง 3 สถานี แต่ทั้ง 3 สถานีก็ต้องเดิน หรือนั่งรถต่อมายังห้างไชน่า เวิลด์ อีก 1 ต่อ 3 สถานี MRT ที่ว่านั่นก็คือ สถานีวังบูรพาภิรมย์

เที่ยว “ตลาดน้ำนครปฐม” อาหารอร่อย ถ่ายรูปสวย เที่ยววันหยุดแบบชิวๆเที่ยว “ตลาดน้ำนครปฐม” อาหารอร่อย ถ่ายรูปสวย เที่ยววันหยุดแบบชิวๆ

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งเป็นทั้งที่เที่ยวชม แหล่งช้อป และแหล่งอาหารต่างๆ นั่นก็คือ ตลาดน้ำ เมื่อนึกถึงตลาดน้ำ หลายคนก็น่าจะมีแพลนไว้กันบ้าง หรือใครยังไม่มีแล้วอยากไปเที่ยว วันนี้ทางเราจัดให้กับแหล่ง ตลาดน้ำนครปฐม ซึ่งก็เป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย และที่นครปฐมนี้ก็โดดเด่นในเรื่องของตลาดน้ำไม่แพ้ที่ไหน เราคัดมาแบบเน้นๆ 3 ที่ซึ่งเป็นตลาดน้ำที่โด่งดังมากๆ  ที่เที่ยว ตลาดน้ำนครปฐม ที่โด่งดัง ตลาดน้ำดอนหวาย สำหรับตลาดนี้หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดี ถือว่าเป็นตลาดน้ำที่มีชื่อเสียง ที่นี่มีทั้งอาหาร ขนม ตัวอย่างเช่น ขนมไทยโบราณสุดแสนอร่อย กินพร้อมบรรยากาศกลิ่นอายของตลาดย้อนยุค หรือจะเป็นอาหารคาวก็มีขายเยอะมาก

ท่องเที่ยวแบบไม่เน้นผู้คน ในสไตล์แวะเที่ยว “เมืองรอง” ต้องห้ามพลาดท่องเที่ยวแบบไม่เน้นผู้คน ในสไตล์แวะเที่ยว “เมืองรอง” ต้องห้ามพลาด

ในช่วงใกล้เทศกาลสิ้นปีที่มีวันหยุดยาวหลายวัน หลายคนจึงใช้โอกาสนี้เป็นช่วงเวลาของการพักผ่อนได้ไปท่องเที่ยวเพื่อชาร์จพลังให้กับร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวแบบแบคแพคคนเดียว ไปเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่ไปเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแต่ละแห่งมักจะเต็มไปด้วยผู้คนที่ต่างก็ใช้เวลานี้ออกมาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก หลายคนที่ไม่ชอบความแออัดยัดเยียด จึงพยายามหาสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆอย่าง เมืองรอง ที่มีผู้คนไม่มาก เพื่อจะได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ และไม่มีผู้คนมากจนเกินไป โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามไม่แพ้เมืองหลักอีกด้วย ดังนี้ “เมืองรอง” เที่ยวแบบชิวๆ ผู้คนยังไม่เยอะมาก ลำปาง หากมาเที่ยวภาคเหนือ จุดหมายปลายทางของหลายคนคงหนีไม่พ้นเชียงใหม่ หรือไม่ก็เชียงราย ที่เป็นเมืองหลักทางภาคเหนือ จนหลายคนอาจมองข้ามเมืองทางผ่านอย่างลำปางไป ทั้งที่ความจริงลำปางนั้น เป็นเมืองที่มีวิถีชีวิตเรียบง่าย ในสไตล์ล้านนาไม่แพ้กัน มีทั้งวัดวาอารามที่เป็นสถานที่สำคัญทางศาสนาและมีประวัติมายาวนาน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่อยู่ในสภาพอุดมสมบูรณ์ เช่น