วันดีๆของชีวิตเก็บเกี่ยวด้วย การเที่ยวทั่วไทย ดินแดนแห่งความสุขที่ทุกคนสัมผัสได้

เมืองไทยเรานั้นมีอะไรที่น่าสนใจมากมาย สถานที่เที่ยว ที่กิน อิ่มหนำไปกับความสุขที่กอบโกยได้ทั่วไทย แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งนั่นก็คือ จังหวัดที่ไปทีไร ยิ่งตกหลุมรักเข้าไปทุกทีๆ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ร่องรอยประวัติศาสตร์ที่เราสามารถศึกษาได้ การเที่ยวทั่วไทย ไปสุดฟิน ไม่ว่าจะเป็นสะพานแม่น้ำแคว ที่หลายต่อหลายคนต่างหลงใหลในศิลปะแห่งการสร้างทางรถไฟ รวมทั้งได้สัมผัสกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ มีทั้งป่าเขา น้ำตกและถ้ำ ให้เลือกไปเช็คอิน รับพลังธรรมชาติอีกเพียบ 

การเที่ยวทั่วไทย

การเที่ยวทั่วไทย ไปกี่รอบก็ยังฟิน

น้ำตกเอราวัณที่ขึ้นชื่อการเที่ยวทั่วไทยไปสุดฟิน เป็นใครที่ไปเพียงแค่ครั้งเดียวคงจะไม่พอ และหมู่บ้านอีต่องเป็นหมู่บ้าน slow Life แห่งอำเภอทองผาภูมิ ให้เราแวะมาเช็คอิน แถมยังมีที่เที่ยว ณ จุดชมวิว เนินช้างศึก รับประกันความสวยแบบโดนใจ และน้ำตกจ๊อกกระดิ่น อีกด้วย

หรือถ้าหากใครต้องการนอนที่แพริมน้ำ ก็ให้เลือกเช็คอิน ที่อำเภอไทรโยค ที่นี่ไทรโยควิวรีสอร์ท เป็นที่พักริมน้ำซึ่งเหมาะกับการหลบร้อน พักผ่อนเล่นน้ำเย็นชุ่มฉ่ำ เหมาะมากๆสำหรับทุกๆคน

ใครจะรู้ว่ากรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของเรา จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ การเที่ยวทั่วไทยไปสุดฟินเต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย และคาเฟ่แบบชิคๆ ให้เราเลือกเช็คอิน หรือยังไม่มีเบื่อ และยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารการกิน โดยเฉพาะปอเปี๊ยะสดเจ๊บิ

การเที่ยวทั่วไทย

หากใครได้ชิมแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เป็นเมืองที่มี Street Food ที่ดีที่สุดในโลก บอกได้เลยว่าอาหารกลางวันอย่างร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หรือเมนูอื่นๆอีกเพียบ ตระเวนกินซะอย่างมีความสุข รสชาติอาหารที่มีความกลมกล่อมอร่อยแบบสุดๆไปเลย ร้านดังๆอย่างเจ๊ดากั้งดอง ปูดอง ก็ยังซื้อไปเป็นเมนูกลับไปทำที่บ้านได้อีกด้วย โดยเฉพาะแถวเยาวราช เสาชิงช้า แหล่งนี้จะเป็นที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อย เรียกได้ว่าใครได้มาเยือนจะต้องกินกันจนพุงกางกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว 

ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวไหนก็ตามแต่ หัวหินก็ไม่พลาด ติดหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เมืองริมชายทะเลใกล้กรุงเทพฯ การเที่ยวทั่วไทย ไปสุดฟินที่ฮิตติดลมบนทุกครั้ง การเดินทางที่ง่ายและสะดวกสบาย ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง ก็สามารถหาที่พักได้อย่างง่ายๆ อย่างบ้านกางมุ้ง ก็จะเป็นแหล่งที่พักที่ฮิตที่สุดในอำเภอหัวหิน เป็นบ้านพักริมชายทะเล ที่บรรยากาศสุดฟิน

หรือถ้าต้องการนอนโรงแรมที่พักหรูๆอย่าง So Sofitel Hua Hin ก็สามารถพักได้ โดยเห็นวิวทะเลสวยงาม ออกแบบพักในแหล่งผ่อนคลายได้อย่างหรูหรา แถมยังมีของกินแบบซีฟูดส์เพียบ อย่าช้าเลย เก็บเสื้อผ้ามาจองที่พัก เที่ยว กิน นอน เก็บเกี่ยวความสุขให้กับชีวิตเราดีกว่า

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และที่เที่ยวทั่วไปอื่นๆ เช่น 4 ความสำคัญในการเที่ยว ที่อย่างน้อยต้องเที่ยวให้ได้สักครั้ง อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

แนะนำ ที่เที่ยวพังงา บรรยากาศดี ใครอยากล่องใต้ไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆแนะนำ ที่เที่ยวพังงา บรรยากาศดี ใครอยากล่องใต้ไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆ

ที่เที่ยวพังงา เป็นอีกจังหวัดที่นักท่องเที่ยวนั้นให้ความความสนใจมาก ๆ ด้วยบรรยากาศที่มีความสวยงามและวิถีชีวิตของชาวพังงา วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำที่เที่ยวพังงาบอกเลยว่าน่าสนใจบรรยากาศดี ใครอยากล่องใต้ไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก ๆ ให้เราได้ไปสัมผัส แนะนำ ที่เที่ยวพังงา มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพังงา บอกเลยว่าน่าเที่ยวบรรยากาศดี สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกสายรุ้ง เป็นอีกน้ำตกในพังงาที่ไม่ได้มีความสูงมาก และมีความใกล้ที่จอดรถ เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ชอบเดินมาก ๆ เส้นทางการเดินไม่โหด สวยงามมาก ๆ อีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพังงา บอกเลยว่าน่าเที่ยวบรรยากาศดี สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว “สิงห์บุรี” ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามของธรรมชาติแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว “สิงห์บุรี” ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามของธรรมชาติ

สิงห์บุรี เป็นอีกจังหวัดที่น่าแวะเที่ยวมาก ๆ กว่าที่หลาย ๆ คนคิด ถือว่ามีวิวทุ่งนาสวย ๆ ให้เรานั้นสามารถสูดอากาศดี ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสิงห์บุรี ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามของธรรมชาติ สายคนชอบเที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด  แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ “สิงห์บุรี” มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวสิงห์บุรี ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามน่าเที่ยวกว่าที่หลาย ๆ คนคิด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ้านข้าวหอม ฟาร์มสเตย์ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่บอกเลยว่ามีบรรยากาศดีและเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตร ให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศเชิงทุ่งนา สัมผัสกับความเป็นชนบทแบบแท้จริงแน่นอน  สถานที่ท่องเที่ยวสิงห์บุรี

น้ำตกบัวตอง น้ำพุเจ็ดสี อีกหนึ่งที่เที่ยวเชียงใหม่ที่น่าสนใจน้ำตกบัวตอง น้ำพุเจ็ดสี อีกหนึ่งที่เที่ยวเชียงใหม่ที่น่าสนใจ

มาเที่ยวชมความสวยงามของน้ำตกไปด้วยกันเถอะ ที่นี่เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว unseen ของไทยเลย พิกัดอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และน้ำตกนี้ก็คือ น้ำตกบัวตอง นั่นเอง หรือบางคนก็จะรู้จัก น้ำพุเจ็ดสี มีทั้งท่องเที่ยวพากันนิยมไปเล่นน้ำกันจำนวนมาก ที่นี่เป็นแลนมาร์คที่ใครเที่ยวเชียงใหม่ก็ต้องห้ามพลาดเช็คอินกันเลย น้ำตกบัวตอง น้ำพุเจ็ดสี ตั้งอยู่ในอุทยานน้ำตกบัวตองและน้ำพุเจ็ดสี ของอำเภอแม่แตง โดยลักษณะภูมิประเทศของบริเวณนี้จะเป็นภูเขาสูงมีหุบเขาสลับกับลำห้วย และมีพื้นที่ราบ เป็นป่าดิบชื้นและป่าเบญจพรรณ ซึ่งสภาพป่าที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก รายล้อมด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ ไฮไลท์ของน้ำตกบัวตอง  ที่น้ำตกบัวตองแห่งนี้จะมีน้ำไหลอยู่ตลอดทั้งปี มีอยู่ 3 ชั้น ซึ่งทุกชั้นน้ำจะมีความใสมากๆ เพราะน้ำของที่นี่เป็นน้ำแร่ที่มีแคลเซียมคาร์บอเนต พุ่งขึ้นมาจากพื้นดิน