ท่องเที่ยวทั่วไทย ที่เที่ยวต่างประเทศ แหล่งท่องเที่ยวสวยๆและน่าสนใจ ท่องเที่ยวทั่วไป รีวิว อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง ที่หาทานได้ในวันสบายๆ ไม่เร่งรีบ

รีวิว อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง ที่หาทานได้ในวันสบายๆ ไม่เร่งรีบ

อาหารเช้านั้นนอกจากจะเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดสำหรับร่างกายแล้ว ยังเป็นมื้อเริ่มต้นวันใหม่ด้วย สำหรับในทุกวันที่เราต้องรีบเร่งเพราะต้องออกไปทำภารกิจต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน อาจจะไม่มีเวลามากที่จะใส่ใจในมื้อเช้ามากนัก ดังนั้น ในวันหยุดสบายๆ ไม่ต้องรีบเร่งไปไหน การได้ตื่นเช้าออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ เดินเล่น ออกกำลังเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว การได้ทานอาหารเช้าอร่อยรสเลิศ จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ 3 ร้าน อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง ปี2020 ที่คุณสามารถหาทานได้ แถมอร่อยอีกด้วย ดังนี้

รีวิว อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง

อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง
  1. ออน ล็อค หยุน (On Lok Yun)

ร้านอาหารเช้าในตำนาน ที่รสชาติอร่อยเลิศจนเรียกได้ว่าถ้าได้กินจะฟินไปทั้งวัน ออนล็อคหยุนนั้นเป็นร้านอาหารเช้า และกาแฟสุดคลาสสิกในสไตล์ย้อนยุค หากคุณเป็นสายวินเทจยิ่งห้ามพลาด เมนูเด็ดคือขนมปังชุปไข่ที่น่าจะถูกอกถูกใจสายรักสุขภาพอย่างแน่นอน รวมไปถึงอาหารเช้าอย่างพวก ขนมปังไข่ดาวจัดเข้าชุด และสามารถเลือกเพิ่มเครื่องอย่างที่ชอบได้ ส่วนกาแฟโบราณที่คอกาแฟต้องยอมรับถึงรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ราคาก็ไม่แพงด้วย

ร้านออน ล็อค หยุน อยู่ใกล้กับ MRT หัวลำโพง โดยจะอยู่ริมถนนเจริญกรุง ใกล้ซอย 4 เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่เวลา 05.30-16.00 น.

อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง
  1. โกปี๊ เฮียะไถ่กี่

ร้านอาหารเช้าอีกแห่งที่มีสไตล์ดั้งเดิม ที่หากคุณได้ลองทานจะหลงเสน่ห์วันวานอย่างไม่รู้ตัว โดยร้านโกปี๊ เฮียะไถ่กี่มีเมนูอาหารเช้าที่หลายคนชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างไข่กระทะ ขนมปังสอดไส้ที่เครื่องแน่นชุดใหญ่ ทานทีอิ่มได้ไปถึงมื้อกลางวัน เครื่องดื่มซิกเนอร์เจอร์อย่าง  ชาเฟ ที่มีส่วนผสมของชาซีลอนและกาแฟในแก้วเดียวกัน เสริฟแบ่งชั้นดูแปลกตาแต่รสชาติละมุนลิ้น หรือกาแฟโบราณโกปี๊ ที่ขมไหม้ตามสไตล์ดั้งเดิมแท้ก็เป็นที่ถูกใจคอกาแฟอย่างมาก

ร้านตั้งอยู่ถนนพระสุเมร ตรงข้ามกับตึก AZURE Old Town เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 7.00-20.00 น.

อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง
  1. Breakfast Story

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ที่มีอาหารเช้าในสไตล์ยุโรปบวกอเมริกันที่ได้รสชาติต้นตำหรับจากประเทศถิ่นกำเนิด อีกทั้งกาแฟที่คอกาแฟตัวจริงต้องได้ลองดื่ม โดยบรรยากาศร้านให้ความรู้สึกเหมือนกับการได้ทานอาหารเช้าที่บ้านในสไตล์ Cozy ที่ต้องมนต์เสน่ห์ประมาณอเมริกันยุค 70 นอกจากอาหารเช้า และกาแฟ ทางร้านยังมีอาหารสุขภาพสำหรับสาวๆ ที่กำลังควบคุมน้ำหนักอีกด้วย ส่วนราคาแม้จะค่อนข้างสูง แต่รับรอบคุณภาพเพราะวัตถุดิบได้คัดสรรมาอย่างดี

ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของบาร์ Hair of the dog ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ เปิดให้บริการทุกวัน 7.00-21.00 น. 

ร้านอาหารเช้าอร่อยรอบกรุงนั้นยังมีอีกมาก แต่ 3 ร้านเด็ดเจ้าดังนี้ เป็นร้านอาหารเช้าที่นอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้ว ยังสามารถเดินทางได้สะดวก และราคาคุ้มค่า อย่าลืมว่าอาหารเช้านั้นสำคัญเสมอ ลองไปทานตามพิกัดที่เราแนะนำ แล้วคุณจะติดใจจนต้องไปซ้ำอีกรอบอย่างแน่นอน

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และ
แนะนำ ที่เที่ยวนครปฐม ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เหมาะมากสำหรับใครที่มีเวลาไม่มาก อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

พาเที่ยว เขาหน่อนครสวรรค์ มีอะไรน่าสนใจบ้างนะ!! ตามมาดูกันดีกว่า…พาเที่ยว เขาหน่อนครสวรรค์ มีอะไรน่าสนใจบ้างนะ!! ตามมาดูกันดีกว่า…

เขาหน่อนครสวรรค์ เมื่อกล่าวถึงสถานที่เที่ยวนี้ชาวนครสวรรค์ หรือจังหวัดใกล้เคียงจะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าอนุรักษ์อีกที่หนึ่งเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้ด้วยมีข่าวลิงยักษ์โผล่บนยอดเขาหน่อ ยิ่งสร้างความตื่นเต้นไปกันใหญ่เลย ไม่รอช้าเรามาดุกันดีกว่าว่าที่นี่นั้นมีอะไรให้เราเที่ยวกันบ้าง!! เขาหน่อนครสวรรค์มีลิงจำนวนมากมายน่ารักสุดๆ!! ในเขาหน่อบอกตรงๆว่ามีลิงเยอะมากๆ คนที่มาท่องเที่ยวจะแวะให้อาหารลิงกันมากมาย เช่นกล้วย ข้าวโพด ขนมถุงเป็นต้น ลิงไม่ดุคุ้นชินกับคนค่อนข้างมาก เราไปเที่ยวบ่อย ขึ้นเขาไปไม่สูงนักจะมีถ้ำไปไหว้พระกันขอพรก็มีนะคะ มีค้างคาวช่วงเย็นๆบินเข้าถ้ำอีกด้วย บรรยากาศฟินสุดแล้วค่ะ เพื่อนๆพอนึกภาพกันออกนะคะ ต้องแวะมาเที่ยวกันค่ะ เผื่ออาจพบลิงยักษ์บนยอดเขาก็อาจเป็นได้ บรรยากาศสุดฟินที่ เขาหน่อนครสวรรค์ บรรยากาศโดยรวมเป็นธรรมชาติมากค่ะ มีนักท่องเที่ยวมาทุกวันเค้าเปิดช่วง 08.00-18.00น. ทุกวัน มีทุ่งทานตะวันให้ท่องเที่ยว มีอาหารอร่อยๆจำหน่ายหลากหลายร้านค้าเลยค่ะ ราคาไม่แพง

น้ำตกบัวตอง น้ำพุเจ็ดสี อีกหนึ่งที่เที่ยวเชียงใหม่ที่น่าสนใจน้ำตกบัวตอง น้ำพุเจ็ดสี อีกหนึ่งที่เที่ยวเชียงใหม่ที่น่าสนใจ

มาเที่ยวชมความสวยงามของน้ำตกไปด้วยกันเถอะ ที่นี่เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว unseen ของไทยเลย พิกัดอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และน้ำตกนี้ก็คือ น้ำตกบัวตอง นั่นเอง หรือบางคนก็จะรู้จัก น้ำพุเจ็ดสี มีทั้งท่องเที่ยวพากันนิยมไปเล่นน้ำกันจำนวนมาก ที่นี่เป็นแลนมาร์คที่ใครเที่ยวเชียงใหม่ก็ต้องห้ามพลาดเช็คอินกันเลย น้ำตกบัวตอง น้ำพุเจ็ดสี ตั้งอยู่ในอุทยานน้ำตกบัวตองและน้ำพุเจ็ดสี ของอำเภอแม่แตง โดยลักษณะภูมิประเทศของบริเวณนี้จะเป็นภูเขาสูงมีหุบเขาสลับกับลำห้วย และมีพื้นที่ราบ เป็นป่าดิบชื้นและป่าเบญจพรรณ ซึ่งสภาพป่าที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก รายล้อมด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ ไฮไลท์ของน้ำตกบัวตอง  ที่น้ำตกบัวตองแห่งนี้จะมีน้ำไหลอยู่ตลอดทั้งปี มีอยู่ 3 ชั้น ซึ่งทุกชั้นน้ำจะมีความใสมากๆ เพราะน้ำของที่นี่เป็นน้ำแร่ที่มีแคลเซียมคาร์บอเนต พุ่งขึ้นมาจากพื้นดิน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว “สิงห์บุรี” ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามของธรรมชาติแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว “สิงห์บุรี” ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามของธรรมชาติ

สิงห์บุรี เป็นอีกจังหวัดที่น่าแวะเที่ยวมาก ๆ กว่าที่หลาย ๆ คนคิด ถือว่ามีวิวทุ่งนาสวย ๆ ให้เรานั้นสามารถสูดอากาศดี ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสิงห์บุรี ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามของธรรมชาติ สายคนชอบเที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด  แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ “สิงห์บุรี” มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวสิงห์บุรี ที่บอกเลยว่ามีความสวยงามน่าเที่ยวกว่าที่หลาย ๆ คนคิด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ้านข้าวหอม ฟาร์มสเตย์ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่บอกเลยว่ามีบรรยากาศดีและเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตร ให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศเชิงทุ่งนา สัมผัสกับความเป็นชนบทแบบแท้จริงแน่นอน  สถานที่ท่องเที่ยวสิงห์บุรี