ท่องเที่ยวทั่วไทย ที่เที่ยวต่างประเทศ แหล่งท่องเที่ยวสวยๆและน่าสนใจ ท่องเที่ยวทั่วไป รีวิว อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง ที่หาทานได้ในวันสบายๆ ไม่เร่งรีบ

รีวิว อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง ที่หาทานได้ในวันสบายๆ ไม่เร่งรีบ

อาหารเช้านั้นนอกจากจะเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดสำหรับร่างกายแล้ว ยังเป็นมื้อเริ่มต้นวันใหม่ด้วย สำหรับในทุกวันที่เราต้องรีบเร่งเพราะต้องออกไปทำภารกิจต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน อาจจะไม่มีเวลามากที่จะใส่ใจในมื้อเช้ามากนัก ดังนั้น ในวันหยุดสบายๆ ไม่ต้องรีบเร่งไปไหน การได้ตื่นเช้าออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ เดินเล่น ออกกำลังเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว การได้ทานอาหารเช้าอร่อยรสเลิศ จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ 3 ร้าน อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง ปี2020 ที่คุณสามารถหาทานได้ แถมอร่อยอีกด้วย ดังนี้

รีวิว อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง

อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง
  1. ออน ล็อค หยุน (On Lok Yun)

ร้านอาหารเช้าในตำนาน ที่รสชาติอร่อยเลิศจนเรียกได้ว่าถ้าได้กินจะฟินไปทั้งวัน ออนล็อคหยุนนั้นเป็นร้านอาหารเช้า และกาแฟสุดคลาสสิกในสไตล์ย้อนยุค หากคุณเป็นสายวินเทจยิ่งห้ามพลาด เมนูเด็ดคือขนมปังชุปไข่ที่น่าจะถูกอกถูกใจสายรักสุขภาพอย่างแน่นอน รวมไปถึงอาหารเช้าอย่างพวก ขนมปังไข่ดาวจัดเข้าชุด และสามารถเลือกเพิ่มเครื่องอย่างที่ชอบได้ ส่วนกาแฟโบราณที่คอกาแฟต้องยอมรับถึงรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ราคาก็ไม่แพงด้วย

ร้านออน ล็อค หยุน อยู่ใกล้กับ MRT หัวลำโพง โดยจะอยู่ริมถนนเจริญกรุง ใกล้ซอย 4 เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่เวลา 05.30-16.00 น.

อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง
  1. โกปี๊ เฮียะไถ่กี่

ร้านอาหารเช้าอีกแห่งที่มีสไตล์ดั้งเดิม ที่หากคุณได้ลองทานจะหลงเสน่ห์วันวานอย่างไม่รู้ตัว โดยร้านโกปี๊ เฮียะไถ่กี่มีเมนูอาหารเช้าที่หลายคนชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างไข่กระทะ ขนมปังสอดไส้ที่เครื่องแน่นชุดใหญ่ ทานทีอิ่มได้ไปถึงมื้อกลางวัน เครื่องดื่มซิกเนอร์เจอร์อย่าง  ชาเฟ ที่มีส่วนผสมของชาซีลอนและกาแฟในแก้วเดียวกัน เสริฟแบ่งชั้นดูแปลกตาแต่รสชาติละมุนลิ้น หรือกาแฟโบราณโกปี๊ ที่ขมไหม้ตามสไตล์ดั้งเดิมแท้ก็เป็นที่ถูกใจคอกาแฟอย่างมาก

ร้านตั้งอยู่ถนนพระสุเมร ตรงข้ามกับตึก AZURE Old Town เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 7.00-20.00 น.

อาหารเช้ายอดฮิตรอบกรุง
  1. Breakfast Story

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ที่มีอาหารเช้าในสไตล์ยุโรปบวกอเมริกันที่ได้รสชาติต้นตำหรับจากประเทศถิ่นกำเนิด อีกทั้งกาแฟที่คอกาแฟตัวจริงต้องได้ลองดื่ม โดยบรรยากาศร้านให้ความรู้สึกเหมือนกับการได้ทานอาหารเช้าที่บ้านในสไตล์ Cozy ที่ต้องมนต์เสน่ห์ประมาณอเมริกันยุค 70 นอกจากอาหารเช้า และกาแฟ ทางร้านยังมีอาหารสุขภาพสำหรับสาวๆ ที่กำลังควบคุมน้ำหนักอีกด้วย ส่วนราคาแม้จะค่อนข้างสูง แต่รับรอบคุณภาพเพราะวัตถุดิบได้คัดสรรมาอย่างดี

ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของบาร์ Hair of the dog ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ เปิดให้บริการทุกวัน 7.00-21.00 น. 

ร้านอาหารเช้าอร่อยรอบกรุงนั้นยังมีอีกมาก แต่ 3 ร้านเด็ดเจ้าดังนี้ เป็นร้านอาหารเช้าที่นอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้ว ยังสามารถเดินทางได้สะดวก และราคาคุ้มค่า อย่าลืมว่าอาหารเช้านั้นสำคัญเสมอ ลองไปทานตามพิกัดที่เราแนะนำ แล้วคุณจะติดใจจนต้องไปซ้ำอีกรอบอย่างแน่นอน

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และ
แนะนำ ที่เที่ยวนครปฐม ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เหมาะมากสำหรับใครที่มีเวลาไม่มาก อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

แนะนำ ที่เที่ยวพังงา บรรยากาศดี ใครอยากล่องใต้ไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆแนะนำ ที่เที่ยวพังงา บรรยากาศดี ใครอยากล่องใต้ไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆ

ที่เที่ยวพังงา เป็นอีกจังหวัดที่นักท่องเที่ยวนั้นให้ความความสนใจมาก ๆ ด้วยบรรยากาศที่มีความสวยงามและวิถีชีวิตของชาวพังงา วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำที่เที่ยวพังงาบอกเลยว่าน่าสนใจบรรยากาศดี ใครอยากล่องใต้ไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก ๆ ให้เราได้ไปสัมผัส แนะนำ ที่เที่ยวพังงา มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพังงา บอกเลยว่าน่าเที่ยวบรรยากาศดี สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกสายรุ้ง เป็นอีกน้ำตกในพังงาที่ไม่ได้มีความสูงมาก และมีความใกล้ที่จอดรถ เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ชอบเดินมาก ๆ เส้นทางการเดินไม่โหด สวยงามมาก ๆ อีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพังงา บอกเลยว่าน่าเที่ยวบรรยากาศดี สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด

พาทุกคนมาผ่อนคลายอารมณ์อาร์ตติสกันแบบชิวๆที่ “หาดตายาย”พาทุกคนมาผ่อนคลายอารมณ์อาร์ตติสกันแบบชิวๆที่ “หาดตายาย”

“หาดตายาย”  เป็นหาดที่อยู่ทางฝั่งด้านตะวันตกของเกาะล้าน จ.ชลบุรี  ซึ่งมีจุดเด่นด้านความเงียบสงบ  แสงสีน้อย ๆ และมีผู้คนไม่หนาแน่นนมากนัก  ที่เหมาะสำหรับสายติส สายโสดหรือบล็อกเกอร์สายเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการคิดคอนเทนต์ต่าง ๆ  “หาดตายาย” ที่เที่ยวในเกาะล้านที่มีความเงียบสงบเป็นอย่างมาก สำหรับที่พักหรือรีสอร์ทที่ใกล้กับ“หาดตายาย”ก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก  แต่หากหาความคุ้มที่ครบจบภายในทริปก็คงเป็น “พิกุลรีสอร์ท” ที่มีพิกัดอยู่ระหว่างหาดตายายกับท่าหน้าบ้าน  ประมาณ 1 กิโลเมตร  ถึงแม้จะเป็นที่พักระดับ 2 ดาว ที่ตกแต่งด้วยการดีไซน์ที่ค่อนไปทางธรรมดา  วัสดุไม่เลิศหรูมากนัก แต่ตัวรีสอร์ทเองก็ได้เคลมว่าพักแล้วสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเองทีเดียวเชียว  โดยสามารถมองเห็นทิวทัศน์และมีพื้นที่ชายหาดให้นั่งนอนผ่อนคลายเสมือนเป็นหาดส่วนตัวของตัวเอง  และจุดเด่นที่กล่าวไว้ข้างต้นของที่พักแห่งนี้ก็คือ  สิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่รถที่รอรับส่งตั้งแต่ท่าหน้าบ้าน  และบริการในกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ

แนะนำ ที่เที่ยวแกลอรี่ ในกรุงเทพ ที่สวยงามและน่าไปเดินเที่ยวเสพศิลปะมาก ๆแนะนำ ที่เที่ยวแกลอรี่ ในกรุงเทพ ที่สวยงามและน่าไปเดินเที่ยวเสพศิลปะมาก ๆ

ว่าด้วยเรื่องของศิลปะที่บอกเลยว่าการท่องเที่ยวแนวนี้นั้นขึ้นอยู่กับเรื่องของความชอบต่าง ๆ ว่าใครมีการชอบในเรื่องของการท่องเที่ยวแนวไหน ซึ่งแกลอรี่ศิลปะก็เป็นอีกงานที่หลาย ๆ คนนั้นให้ความสนใจมาก ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 แนะนำ ที่เที่ยวแกลอรี่ ในกรุงเทพ บอกเลยว่าสวยงามและน่าไปเดินเที่ยวเสพศิลปะมาก ๆ  แนะนำ ที่เที่ยวแกลอรี่ ในกรุงเทพ มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแนวแกลอรี่ในกรุงเทพ  ใครเป็นสายศิลปะต้องห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Museum of Contemporary Art เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแนวหอศิลป์ แกลอรี่อาร์ต ๆ ที่มีงานศิลปะมากมาย