รีวิวการไปเที่ยว ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด เดินทางง่ายๆ แถมยังสะดวกมากๆ

ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด ตั้งอยู่ที่โซนพาหุรัดถัดมาจากโซนสัมเพ็งและโซนบ้านหม้อมาเล็กน้อย สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถเมล์สาย 48 และ สาย 43 ที่จอดหน้าห้างไชน่า เวิลด์เลย หรือ เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า MRT เลือกลงได้ถึง 3 สถานี แต่ทั้ง 3 สถานีก็ต้องเดิน หรือนั่งรถต่อมายังห้างไชน่า เวิลด์ อีก 1 ต่อ 3 สถานี MRT ที่ว่านั่นก็คือ สถานีวังบูรพาภิรมย์ สถานีวัดมังกร และ สถานีสนามไชย ห้างไชน่า เวิลด์เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.30 น. – 19.00 น.

ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด

เที่ยว ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด

เมื่อเรามาถึงหน้าห้างทางโซนขวาของทางเข้าก็มีร้านขายขนมหน้าตาชวนกิน คอยยั่วยวนอยู่ ทั้งขนมเบื้องไส้หวานและเค็มที่ทำสดใหม่ทุกชิ้น ร้านลูกชิ้นไจแอนด์ที่ขนาดของลูกชิ้นใหญ่สมกับชื่อร้านจริงๆ แถมด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด และยังมีร้านเฟรนฟรายที่เป็นเฟรนฟรายปรุงรสคลุกเครื่องอีกด้วย ร้านเครื่องดื่มก็มีทั้งร้านน้ำผึ้งมะนาวและน้ำอ้อย จัดว่าเป็นโซนเด็ดที่ต้องแวะก่อนเดินเข้าห้างกันเลย

เมื่อมาถึงทางเข้าห้างก็จะมีการวัดอุณหภูมิ การลงทะเบียนผ่านแอฟไทยชนะ และการใช้แอลกอฮล์เจล ห้างไชน่า เวิลด์ เป็นห้างค้าผ้าม้วนขนาดใหญ่ที่มีผ้าม้วนให้เลือกสรร มีลวดลายมาใหม่เกือบทุกอาทิตย์ แม้แต่ช่วงโควิดลายผ้าม้วนก็ยังคงมาใหม่ นอกจากผ้าม้วนก็ยังขายอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเย็บและตัดผ้าอีกด้วย

ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด

ที่นี่ยังมีการจัดเวิร์คช้อปสอนเกี่ยวกับผ้า ทั้งการสร้างแบบ การตัดผ้า หรือ การเขียนแบบ เป็นต้น ซึ่งแต่ละเวิร์คช้อปก็จะมีตารางเวลาการจัดและมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมเวิร์คช้อปเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการเข้าร่วมเวิร์คช้อป ส่วนที่ชั้น 4 ก็มีศูนย์อาหารคอยให้บริการ และห้างไชน่า เวิล์ด ก็มีธนาคารกรุงเทพคอยให้บริการอีกด้วย

นอกจากนี้ห้างไชน่า เวิล์ด ยังมีร้าน MR.D.I.Y. ที่ขายอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ภายในบ้าน ร้านสบู่ชื่อดังอย่างร้าน MADAME HENG ให้ได้เลือกซื้อสินค้ากันด้วย ห้างไชน่า เวิล์ด จึงเป็นอีกทางเลือกของการซื้อผ้าในย่านพาหุรัดที่ต้องการแอร์เย็นชุ่มฉ่ำ เดินไม่เบียดเสียด และมีห้องน้ำสะอาดคอยให้บริการ

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และที่เที่ยวสุโขทัย บอกเลยว่าใกล้กรุงเทพ ไม่ต้องเดินทางไกล รับรองว่าน่าเที่ยวมาก อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

วันดีๆของชีวิตเก็บเกี่ยวด้วย การเที่ยวทั่วไทย ดินแดนแห่งความสุขที่ทุกคนสัมผัสได้วันดีๆของชีวิตเก็บเกี่ยวด้วย การเที่ยวทั่วไทย ดินแดนแห่งความสุขที่ทุกคนสัมผัสได้

เมืองไทยเรานั้นมีอะไรที่น่าสนใจมากมาย สถานที่เที่ยว ที่กิน อิ่มหนำไปกับความสุขที่กอบโกยได้ทั่วไทย แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งนั่นก็คือ จังหวัดที่ไปทีไร ยิ่งตกหลุมรักเข้าไปทุกทีๆ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ร่องรอยประวัติศาสตร์ที่เราสามารถศึกษาได้ การเที่ยวทั่วไทย ไปสุดฟิน ไม่ว่าจะเป็นสะพานแม่น้ำแคว ที่หลายต่อหลายคนต่างหลงใหลในศิลปะแห่งการสร้างทางรถไฟ รวมทั้งได้สัมผัสกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ มีทั้งป่าเขา น้ำตกและถ้ำ ให้เลือกไปเช็คอิน รับพลังธรรมชาติอีกเพียบ  การเที่ยวทั่วไทย ไปกี่รอบก็ยังฟิน น้ำตกเอราวัณที่ขึ้นชื่อการเที่ยวทั่วไทยไปสุดฟิน เป็นใครที่ไปเพียงแค่ครั้งเดียวคงจะไม่พอ และหมู่บ้านอีต่องเป็นหมู่บ้าน slow Life แห่งอำเภอทองผาภูมิ ให้เราแวะมาเช็คอิน แถมยังมีที่เที่ยว ณ

แนะนำ! 5 อำเภอกับ 5 ที่เที่ยวจังหวัดแพร่ สุดแสนประทับใจแนะนำ! 5 อำเภอกับ 5 ที่เที่ยวจังหวัดแพร่ สุดแสนประทับใจ

จังหวัดแพร่เป็นจังหวัดในภาคเหนือที่ค่อนข้างใหญ่จึงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะในอำเภอเมืองที่มีแพะเมืองผีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติประจำเมืองแพร่ที่ไม่มีจังหวัดไหนทดแทนได้ ทว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่จังหวัดแพร่ไม่ได้อยู่แค่ในตัวอำเภอเมืองเท่านั้น ที่อำเภออื่น ๆ ของแพร่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 5 อำเภอกับ 5 ที่เที่ยวจังหวัดแพร่ สุดประทับใจจังหวัดแพร่! แนะนำ ที่เที่ยวจังหวัดแพร่ 1. วัดพระธาตุสุโทนมงคลคีรี อำเภอเด่นชัย – สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจจังหวัดแพร่ ใครที่กำลังมองหาวัดสวย ๆ สไตล์ล้านนาอยู่เราอยากพาทุกคนให้รู้จักกับวัดพระธาตุสุโทนมงคลคีรี วัดที่สร้างขึ้นโดยใช้ศิลปกรรมล้านนาประยุกต์ เป็นวัดที่มีขนาดใหญ่มากวัดหนึ่งในแพร่เลยทีเดียว ภายในวัดมีเจดีย์สไตล์ล้านนาสามสิบองค์ ทั้งยังมีการจัดแสดงศิลปะระสไตล์ล้านนาไว้อย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธที่ใช้กันสมัยล้านนา ภาพถ่ายทางประวัติศาสตร์ และรูปปั้น 2.

“จุดกางเต็นท์” ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเมื่อมาแคมป์ปิ้งที่นครนายก“จุดกางเต็นท์” ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเมื่อมาแคมป์ปิ้งที่นครนายก

สายลุย สายแคมป์ปิ้ง เชิญมาทางนี้เลยค่ะ เพราะในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวสายแคมป์ปิ้งเดินทางไปที่จังหวัดนครนายก เพราะเป็นจังหวัดที่มี จุดกางเต็นท์ ดีดีหลายแห่งที่สายแคมป์ปิ้งอย่างเราไม่ควรพลาด จุดกางเต็นท์ที่มีบรรยากาศดี สุดแสนจะโรแมนติก ไม่ว่าเราจะหันไปทางไหนก็จะพบกับสายน้ำเย็น ๆไหลผ่านเพราะจุดกางเต็นท์ของเรานั้นอยู่ริมน้ำตก และไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะพบกับความสดชื่นของธรรมชาติ และสายหมอกอ่อน ๆ ในยามเช้า แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ  จุดกางเต็นท์ที่จะพาเพื่อน ๆ สายแคมป์ปิ้งออกเดินทางไปในวันนี้ คือ จุดกางเต็นท์ที่อยู่บริเวณริมน้ำตก คลองมะเดื่อ จังหวัดนครนายก ซึ่งมีจุดบริการให้นักท่องเที่ยวได้กางเต็นท์นอนสัมผัสกับธรรมชาติหลายจุด ซึ่งแต่ละจุดก็มีความสวยงาม และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แนะนำ จุดกางเต็นท์