ท่องเที่ยวทั่วไทย ที่เที่ยวต่างประเทศ แหล่งท่องเที่ยวสวยๆและน่าสนใจ ภาคตะวันออก สายคาเฟ่ต้องห้ามพลาด อีกหนึ่งสถานที่ ท่องเที่ยว สัตหีบยอดนิยม ของคนชอบถ่ายรูป

สายคาเฟ่ต้องห้ามพลาด อีกหนึ่งสถานที่ ท่องเที่ยว สัตหีบยอดนิยม ของคนชอบถ่ายรูป

ท่องเที่ยว

                เหมือนเป็นกระแสความนิยมอย่างหนึ่ง ที่กำลังได้รับความชื่นชอบ ของคนชอบถ่ายรูปกับคาเฟ่ ต่าง ๆมากมายหลากหลายสถานที่ ที่ตอนนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ ร้านกาแฟธรรมดา ๆเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีการปรับเปลี่ยน ตกแต่งให้มีสีสัน เพิ่มสไตล์ความนิยม ให้เข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็น สถานที่ ท่องเที่ยว ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว บางคนเป็นสายคาเฟ่ตัวจริง มีร้านไหนเปิดใหม่ เป็นต้องแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูป กันสักหน่อย ส่วนเรื่องของเครื่องดื่มและอหาร ค่อยว่ากัน ของให้มีรูปปัง ๆก่อน จะได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก ว่าครั้งหนึ่งก็เคยได้มาเยือนแล้ว ซึ่งปัจจุบันนี้ คาเฟ่ต่าง ๆ ได้มีการจัดตกแต่ง ไปตามสไตล์ความชื่นชอบของเจ้าของร้าน เสียส่วนใหญ่ แต่กลับเป็นที่ดึงดูดใจของใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากการจัดภายในร้านแล้ว ด้านภายนอกร้าน หากยังมีพื้นที่ ก็สามารถจัดเป็นมุมพักผ่อน นั่งดื่มกาแฟ ถ่ายรูปได้อีกด้วย และนี่เองที่ทำให้กระแสความนิยมของการเปิดค่าเฟ่ ให้กลายเป็นสถานที่ ท่องเที่ยวได้โดยปริยายเลยทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ท่องเที่ยว

คาเฟ่ในสัตหีบ ที่นัก ท่องเที่ยว ให้ความสนใจ มีที่ไหนบ้าง

  1. Summer Stay ที่เป็นให้ได้ทั้งคาเฟ่ และที่พัก ในสถานที่เดียวกัน การตกแต่งดีไซน์ถือว่าน่ารัก มีมุมจำหน่ายเสื้อผ้า ให้บริการอีกด้วย เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 – 19.00 น.
  2. Coffee Beach เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมทะเล มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเบเกอรี่ต่าง ที่ทางร้านทำเอง ส่วนเมนูแนะนำ ก็จะเป็นทุกอย่างที่มีส่วนผสมของมะพร้าวอ่อน นั่นเอง เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 – 18.30 น.
  3. Chan Studio & Cafe คาเฟ่สุดชิค ที่นัก ท่องเที่ยวต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด บรรยากาศสุดชิว บริการทั้งเครื่องดื่มและก็อาหารเช่นกัน เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 – 18.00 น.
  4. Friday Everyday อีก 1 คาเฟ่ ที่น่าสนใจ ที่นี่เน้นเรื่องคุณภาพของกาแฟ โดยถือคอนเซ็ปต์ที่ว่า ทุนวันให้เป็นวันกาแฟ ที่มีบริการทั้งกาแฟ อาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะกาแฟ และของหวาน ที่บอกเลยว่า เลือกได้แบบจุใจ เพราะมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ หลากหลายประเภท เลยทีเดียว เปิดให้บริการ เวลา 11.00-20.00 น.
ท่องเที่ยว

และนอกจากนี้ ยังมีอีกมากมายหลากหลายคาเฟ่ ที่เปิดรอให้นัก ท่องเที่ยว ได้มาชม มาสัมผัส กับบรรยากาศที่บอกเลยว่า ต้องมาสัมผัสเองเท่านั้น ถึงจะรู้ว่าดี ขนาดไหน ทั้งกิน ทั้งเที่ยว ถ่ายรูป บอกเลยว่า 1 วันไม่พอแน่นอน

Related Post

พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนว คาเฟ่พัทยา บรรยากาศดี แวะทานกาแฟแบบชิคๆพาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนว คาเฟ่พัทยา บรรยากาศดี แวะทานกาแฟแบบชิคๆ

คาเฟ่พัทยา เป็นอีกเมืองท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมาก ๆ บรรยากาศดี เป็นทะเลที่อยู่ใกล้กรุงเทพ ใครที่มีความชื่นชอบทะเลไม่อยากจะเดินทางไดลพัทยาเป็นคำตอบที่ดี และพัทยานั้นยังมีคาเฟ่น่ารัก ๆ ให้เรานั้นแวะทานกาแฟเช็คอิน อีกด้วย วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่พัทยา บรรยากาศดี ใครเที่ยวทะเลเหนื่อย ๆ อยากแวะทานกาแฟไม่ควรพลาด เป็นการเอาใจสายคนชอบนั่งคาเฟ่ชิล ๆ กันสักหน่อย แนะนำที่เที่ยว คาเฟ่พัทยา มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่บรรยากาศดี ที่พัทยา ที่แรกที่แอดจะพาส่อง คือ a ดิเรก ร้านคาเฟ่ที่พัทยาบรรยากาศดีจรคิว่าอยู่บาหลี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร

แนะนำ “ที่เที่ยว ปราจีนบุรี” เมืองแห่งอารยธรรมของประเทศแนะนำ “ที่เที่ยว ปราจีนบุรี” เมืองแห่งอารยธรรมของประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยเรานั้น เรียกได้ว่าประเทศเรานั้นมีครบทุกสิ่งอย่างเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ทะเล การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ การท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ แต่ในวันนี้เราจะพาทุกคนมาหา ที่เที่ยว “ปราจีนบุรี“ กันว่ามีที่ไหนที่น่าไปเที่ยวบ้าง แนะนำ ที่เที่ยว “ปราจีนบุรี“ ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานพระนเรศวรมหาราชในฐานะที่ยืนเพื่อระลึกถึงค่ายพักแรมของเขาที่ปราจีนบุรีระหว่างทางจากอยุธยาไปกัมพูชา ผู้คนในจังหวัดปราจีนบุรีและจังหวัดใกล้เคียงมักเคารพสักการะศาลเจ้านี้ ต้นโพธิ์ (ต้นไทร) ที่วัดศรีมหาโพธิ์ ต้นไทรที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดของประเทศตั้งอยู่ที่วัดต้นโพธิ์ศรีมหาโพธิ มีการบันทึกไว้ว่าเมื่อ 2,000 ปีที่แล้วต้นกล้าต้นโพธิ์นี้ถูกนำมาจากพุทธรักษา ต้นไม้มีเส้นรอบวงประมาณ 20 เมตรความสูงประมาณ 30 เมตร พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ปราจีนบุรีเป็นศูนย์กลางของสิ่งประดิษฐ์ใน

แจกทริป! One Day Trip เที่ยวสบายๆไปที่ เกาะสีชัง จ.ชลบุรีแจกทริป! One Day Trip เที่ยวสบายๆไปที่ เกาะสีชัง จ.ชลบุรี

เบื่อกรุงเทพฯ เบื่อคาเฟ่ แต่อยากออกไปเที่ยวพักผ่อน วันหยุดน้อย อยากพักผ่อน โอ๊ยความต้องการมากมายตีกันอยู่ในหัวใช่ไหม ถ้าอยากไปเที่ยวก็ต้องไปแล้วล่ะ เพราะการออกไปเที่ยวเป็นการชาร์จแบตให้ชีวิตได้อย่างดีเลยล่ะ ทำให้เรากลับมาทำงานได้อย่างมีพลัง และมีแรงต่อสู้กับเรื่องปวดหัวได้อีกเยอะเลย แต่ถ้ามีเวลาน้อย แต่อยากเที่ยวทะเล อยากประหยัดงบประมาณ เกาะสีชัง เป็นที่ที่แนะนำให้ไปเลยล่ะ เกาะสีชังอยูอำเภอศรีราชา ชลบุรีนี่เองซึ่งใกล้ กทม มากๆ ใช้เวลาเดินทางไม่ถึงสองชั่วโมง กับต่อเรืออีกครึ่งชั่วโมงก็เอาตัวไปสัมผัสทะเลได้แล้ว การเดินทางไป เกาะสีชัง หากมีรถส่วนตัวก็สามารถเอารถไปจอดฟรีที่ท่าเรือเกาะสีชังได้เลย ไปง่ายมาก ๆ เปิดแผนที่นำทางไปรับรองว่าไม่มีหลงแน่นอน แต่ถ้าไม่มีรถส่วนตัวก็เดินทางด้วยรถประจำทางได้ง่าย ๆ เช่นกัน เราสามารไปขึ้นรถตู้ที่ขนส่งหมอชิตได้เลย