ท่องเที่ยวทั่วไทย ที่เที่ยวต่างประเทศ แหล่งท่องเที่ยวสวยๆและน่าสนใจ ภาคใต้,รีวิวที่พัก ท่องเที่ยว “ภูเก็ต” กับที่พักใกล้ๆสนามบิน เดินทางสะดวกมากๆ

ท่องเที่ยว “ภูเก็ต” กับที่พักใกล้ๆสนามบิน เดินทางสะดวกมากๆ

ทุกครั้งของการออกเดินทางท่องเที่ยวเป้าหมายของเรามีเพียงไปกี่อย่าง คือ ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวที่เราเดินทางไป และที่พักที่มีความสะดวกสบาย สวยงาม สองสิ่งนี้คงเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวหลาย ๆ ท่านที่ได้ออกเดินทาง วันนี้เราจึงมีที่พักดีดี เดินทางสะดวก และอยู่ใกล้สนามบิน ภูเก็ต สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่ภาคใต้มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ โดยที่พักเหล่านี้เราได้คัดสรรค์ที่พักที่ดีที่สุดมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน

ที่พักในย่าน “ภูเก็ต” ที่ให้ทั้งความสวยงาม และความสะดวกสบายในการเดินทาง

ภูเก็ต

Phuket Airport Place (ภูเก็ต แอร์พอร์ต เพลส) ที่พักที่มีความสะดวกครบครันในเรื่องของความสะอาด ความสวยงาม และความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยว เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินภูเก็ต ทำให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างมาก

เพียงลงเครื่องมาก็สามารถเข้ามาพักผ่อนที่โรงแรมย่านภูเก็ตแห่งนี้ได้เลย เพราะเดินทางจากสนามบินภูเก็ตมาที่ที่พักใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น และยังมีบริการรถรับส่งจากที่พัก และสนามบินภูเก็ตอีกด้วย ความสวยงามของที่พักแห่งนี้มีการตกแต่งที่สวยงามและดูสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยการใช้สีน้ำตาลโทนอ่อนตัดกับสีเทา บวกกับสีน้ำภายในสระว่ายน้ำที่นักท่องเที่ยวสามารถลงไปว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลาย จึงทำให้ที่พักแห่งนี้มีความโดดเด่นและสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างมากมาย

ภูเก็ต

Maya Phuket Airport Hotel (โรงแรมมายาภูเก็ต แอร์พอร์ต) ที่พักที่มีความสวยงามและน่าเข้าพักเป็นอย่างมาก ด้วยวิธีการตกแต่งที่ดูสบายตาบวกกับสระว่ายน้ำที่คั้นกลางระหว่างที่พักทั้งสองฝั่งทำให้ที่พักแห่งนี้เพิ่มความน่าอยู่มากขึ้นไปอีก และเป็นที่พักที่อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น 

ภูเก็ต

Perennial Resort Phuket (เพเรนเนียล รีสอร์ท) ที่พักใกล้สนามบินภูเก็ตที่มีความวินเทจหน่อย ๆ ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเข้าพักด้วยความมีกิมมิคของการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร เมื่อย่างก้าวเข้าไปที่ที่พักแห่งนี้นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับความอบอุ่น และความเป็นครอบครัวที่ทางที่พักยินดีและเต็มใจคอยต้อนรับนักท่องเที่ยว

โดยที่พักแห่งนี้มีรูปแบบของห้องพักที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกถึง 8 รูปแบบที่มีความแตกต่างกันออกไป โดยแต่ละห้องนั้นเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว การพักผ่อนแบบคู่รัก หรือการพักผ่อนกับเพื่อน ๆ แวะมาท่องเที่ยวที่ภูเก็ต อย่าลืมแวะมาพักที่เพเรนเนียล รีสอร์ท กันนะคะ

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการ ท่องเที่ยวทั่วไทย และ รีวิวที่พัก อื่นๆ เช่น แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

และถ้าหากพักผ่อนอยู่ในโรงแรมแล้วไม่รู้จะทำอะไรดีนั้น เราขอแนะนำเกม gclub casino เกมออนไลน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความสนุกมาเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว

Related Post

“ทะเลภูเก็ต” มีดีอะไรทำไมชาวต่างชาติถึงอยากจะมาท่องเที่ยวกัน“ทะเลภูเก็ต” มีดีอะไรทำไมชาวต่างชาติถึงอยากจะมาท่องเที่ยวกัน

ทะเลภูเก็ต นับเป็นทะเลที่ได้รับความนิยมมากในหมู่ของชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นในแถบยุโรป ตะวันตก หรือตะวันออก ก็มักจะพากันมาพักร้อนที่ทะเลภูเก็ตแห่งนี้กัน อย่างในช่วงไฮซีซันของทะเลแห่งนี้ก็มักจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวมากมายหลากหลายเชื้อชาติเดินกันให้ทั่วเลย แต่คนไทยเองก็นิยมที่จะเที่ยวทะเลแห่งนี้เหมือนกัน เพราะด้วยบรรยาศที่สวยงามของทะเลและหน้าผาแห่งนี้ ก็ทำให้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างก็นิยมมาเที่ยวที่นี่กันทั้งนั้น  ทำไม “ทะเลภูเก็ต” ทะเลที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ ในปัจจุบัน ท่องเที่ยวทั่วไทย ก็ได้มีกิจกรรมเสริมให้กับคนที่ชอบเล่นเซิร์ฟบอร์ดด้วย ซึ่งกีฬาชนิดนี้ก็กำลังเป็นกระแสมาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นดารานางแบบหรือนักร้องหากไปทะเลภูเก็ตกัน ต่างก็ต้องลงรูปอวดลงไอจีกันทั้งนั้น อีกทั้ง “นครวัดนครธม” แหล่งท่องเที่ยวเดินตามรอยอารยธรรมโบรานของประเทศกัมพูชา ทะเลภูเก็ตถือเป็นจุดเดียวในไทยที่สามารถจะเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ เนื่องจากความสูงของคลื่นทะเลและกระแสลม จึงทำให้เราได้เห็นผู้คนที่สนใจไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า ต่างก็แวะเวียนมาเล่นกีฬาชนิดนี้ที่ทะเลภูเก็ตกัน  อีกทั้งอาหารทะเลของที่นี้ก็ถือว่าเป็นอาหารชั้นเลิศเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นพวกกุ้งมังกรตัวใหญ่

แนะนำ คาเฟ่ระนอง แบบน่ารักๆ ถ่ายรูปสวยอาหารอร่อย!แนะนำ คาเฟ่ระนอง แบบน่ารักๆ ถ่ายรูปสวยอาหารอร่อย!

เมื่อพูดถึงจังหวัดระนองใคร ๆ คงนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นทะเล น้ำตก ภูเขา บ่อน้ำร้อน หรือกระทั่งวัดที่จังหวัดนี้เขาก็มีให้ท่องเที่ยวมากมาย ซึ่งนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่จังหวัดนี้ที่เขาขึ้นชื่อแล้วก็ยังมีสถานที่ให้ถ่ายรูปในตัวเมืองได้อีกหลายจุดกันเลยทีเดียว โดยครั้งนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปยัง คาเฟ่ระนอง คาเฟ่สวย ๆ ในตัวเมืองระนองกันหน่อยก็แล้วกัน ระนองกับคาเฟ่น่ารัก ๆ ถ่ายรูปสวยอาหารอร่อย! แนะนำ คาเฟ่ระนอง แบบน่ารักๆ ชินชาคาเฟ่ ระนอง – ระนองกับคาเฟ่น่ารัก ๆ ถ่ายรูปสวยอาหารอร่อย!

ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงรายท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย

นักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการสัมผัสกับการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ด้วยการพักผ่อนสไตล์โอเพนท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบ วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำให้กับสายเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการท่องเที่ยวด้วยการมาพักผ่อนที่ Five Forest Nature Camp จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นที่พักเปิดใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย “Five Forest Nature Camp” ที่พักแนวใหม่ในเชียงราย Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย เป็นที่พักที่เอาใจนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างแท้จริง โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้นด้วยการนอนพักที่โดมใส สามารถมองเห็นวิวของที่พักและบริเวณโดยรอบได้อย่าง 360 องศา โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้น แม้แต่อ่างอาบน้ำที่เป็นอ่าง Jacuzzi Bubble Massage