“จุดกางเต็นท์” ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเมื่อมาแคมป์ปิ้งที่นครนายก

สายลุย สายแคมป์ปิ้ง เชิญมาทางนี้เลยค่ะ เพราะในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวสายแคมป์ปิ้งเดินทางไปที่จังหวัดนครนายก เพราะเป็นจังหวัดที่มี จุดกางเต็นท์ ดีดีหลายแห่งที่สายแคมป์ปิ้งอย่างเราไม่ควรพลาด จุดกางเต็นท์ที่มีบรรยากาศดี สุดแสนจะโรแมนติก ไม่ว่าเราจะหันไปทางไหนก็จะพบกับสายน้ำเย็น ๆไหลผ่านเพราะจุดกางเต็นท์ของเรานั้นอยู่ริมน้ำตก และไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะพบกับความสดชื่นของธรรมชาติ และสายหมอกอ่อน ๆ ในยามเช้า แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ 

จุดกางเต็นท์ที่จะพาเพื่อน ๆ สายแคมป์ปิ้งออกเดินทางไปในวันนี้ คือ จุดกางเต็นท์ที่อยู่บริเวณริมน้ำตก คลองมะเดื่อ จังหวัดนครนายก ซึ่งมีจุดบริการให้นักท่องเที่ยวได้กางเต็นท์นอนสัมผัสกับธรรมชาติหลายจุด ซึ่งแต่ละจุดก็มีความสวยงาม และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

แนะนำ จุดกางเต็นท์ เด็ดๆของนครนายก

จุดกางเต็นท์ สวนดา
  • สวนดา – จุดกางเต็นท์สายแคมป์ปิ้ง จังหวัดนครนายก เป็นจุดกางเต็นท์ที่อยู่ริมน้ำตกทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามและได้ยินเสียงน้ำตกตลอดทั้งวัน จุดเด่นของลานกางเต็นท์แห่งนี้ คือ จุดกางเต็นท์เป็นสวนผลไม้ ช่วงไหนที่ผลไม้ออกตามฤดูกาลเจ้าของสวนก็จะเก็บผลไม้ในสวนที่มีความสด ใหม่ มาให้กับนักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองความอร่อย
สวนกำนันเป้ จุดกางเต็นท์
  • สวนกำนันเป้ – จุดกางเต็นท์สายแคมป์ปิ้ง จังหวัดนครนายก เป็นจุดกางเต็นท์ที่แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในการเล่นน้ำ เพราะจุดกางเต็นท์แห่งนี้ค่อนข้างที่จะมีน้ำเยอะ จึงเหมาะกับการเล่นน้ำเป็นอย่างมาก ซึ่งทางจุดกางเต็นท์ก็มีบริการเช่าห่วงยางเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เล่นน้ำอย่างสนุกสนานเพียงห่วงละ 50 บาทเท่านั้น
สวนลุงพร
  • สวนลุงพร – จุดกางเต็นท์สายแคมป์ปิ้ง จังหวัดนครนายก ที่สวนแห่งนี้มีพื้นที่กว้างมาก เหมาะสำหรับการรองรับนักท่องเที่ยว ความโดนเด่นของจุดกางเต็นท์แห่งนี้คือ มีจุดชมวิวที่สารถเดินขึ้นไป 5 ชั้น เพื่อชมวิว และบรรยากาศที่สวยงามของจังหวัดนครนายก นอกจาลานกางเต็นท์และที่พักแห่งนี้ยังมีที่พักในรูปแบบของบ้านพักไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักในรูปแบบบ้านอีกด้วย
สวนลุงโชย จุดกางเต็นท์
  • สวนลุงโชย – จุดกางเต็นท์ สายแคมป์ปิ้ง จังหวัดนครนายก จุดกางเต็นท์ที่มีความสงบเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน พักสมองจากความวุ่นวายต่าง ๆ นานา ชื่นชอบในความเงียบ และได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะจุดกางเต็นท์สวยลุงโชยแห่งนี้ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้ จึงเป็นการมาพักผ่อนแบบจริงจังเพราะได้ตัดขาดจากโลกภายนอกด้วยการไม่สามารถเล่นโซเชียลได้นั้นเองค่ะ

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการ ท่องเที่ยวทั่วไทย และ ที่เที่ยวภาคกลาง อื่นๆ เช่น ตลาด Z-one ตลาดแลนด์มาร์คใหม่ เอาใจท่องเที่ยวในลพบุรี อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

และในวันนี้เรามีเกมมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันอย่าง Jokerสล็อต777 เกมที่จะนำมาซึ่งความสนุกสนาน และความสะใจไปพร้อมๆกัน ถ้าอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงก็ไปลองเล่นกันเลย

Related Post

“เกาะนามิ” ประเทศเกาหลี สวยงามและบรรยากาศโรแมนติกน่าเที่ยวสุดๆ“เกาะนามิ” ประเทศเกาหลี สวยงามและบรรยากาศโรแมนติกน่าเที่ยวสุดๆ

เกาะนามิ ในประเทศเกาหลีใต้ นั้นมีความสวยงามและมีความโรแมนติกสุด ๆ ให้เรานั้นสามารถไปสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ อากาศดี ๆ ให้เรานั้นไปเที่ยวได้ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวเกาะนามิประเทศเกาหลีที่บอกเลยว่ามีความสวยงาม บรรยากาศโรแมนติกน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว “เกาะนามิ” ประเทศเกาหลี มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวเกาะนามิประเทศเกาหลีที่บอกเลยว่ามีความสวยงามน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สะพานแห่งจูบแรก เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ภาพยนตร์เรื่องเพลงรักลมหนาวนั้นมีถ่าย เป็นฉากจูบแรก นักท่องเที่ยวนั้นนิยมมากเที่ยวในช่วงหิมะตก สะพานเป็นน้ำแข็ง ให้เรานั้นมาพาต์ท่าชิค ๆ

การเดินทางสุดแสนจะสบายกับการไป “เที่ยวเขาค้อ” ในยุค 2020 นี้การเดินทางสุดแสนจะสบายกับการไป “เที่ยวเขาค้อ” ในยุค 2020 นี้

เที่ยวเขาค้อ ใกล้เข้าหน้าหนาวกันมาแล้ว เชื่อว่าหลายๆคน คงต้องมีทริปการออกเดินทางท่องเที่ยวชิวๆ กินลมหนาวกันอย่างแน่นอน หนึ่งที่เที่ยวที่ใครๆก็อยากไปแบบฟินๆ นั่นก็คือที่แห่งนี้นั่นเอง เป็นที่ปกคลุมด้วยภูเขาล้อมรอบ บรรยากาศเหมือนอยู่กลางทะเลหมอกจริงๆ แต่จะสวยงามขนาดไหน ตามมาดูกันค่ะ ขับรถยนต์เที่ยวเขาค้อไปกันเองแบบชิวๆ ว่าด้วยเรื่องของการเดินทางนั้น คนที่จะไปเที่ยวไม่จำเป็นต้องเหมารถตู้ไปก็ได้นะคะ สามารถใช้รถยนต์ส่วนตัว เดินทางได้แบบสบายมากค่ะ คือเหนื่อยก็พักจอด หาชากาแฟร้อนๆตามทาง ซึ่งมีเปิดบริการอย่างมากมายค่ะ ไม่ต้องรีบเพราะทางขึ้นเขาค่อนข้างมีหลายโค้งขับขี่แบบชิวๆได้เลยค่ะ ตั้งเวลาไว้ให้ทันว่าจะต้องถึงที่พัก สักช่วงกี่โมงก็ดีนะคะ นอกนั้นก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลยค่ะ การเดินทางเที่ยวเขาค้อกับสถานที่พักสุดสวยงาม เมื่อเราเดินทางมาถึงแล้ว สถานที่พักเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราจะประทับใจมากๆ อ่อ!!แต่เพื่อนๆควรที่จะติดต่อจองที่พักไว้ก่อน ก็จะเป็นการดีมากๆเลย เพราะช่วงท่องเที่ยวแบบนี้มันจะเต็มไวมากๆค่ะ แต่ถ้าคนที่สะดวกนอนเต็นท์

พาไปเที่ยว ทะเลสัตหีบ ฟ้าสวย ทะเลใส แถมยังอยู่ใกล้กรุงเทพอีกพาไปเที่ยว ทะเลสัตหีบ ฟ้าสวย ทะเลใส แถมยังอยู่ใกล้กรุงเทพอีก

หากจะหาทะเลสักที่เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ให้พร้อมกับมาเจอชีวิตวุ่นวายในกรุงเทพอีกครั้ง ทะเลสัตหีบ ถือว่าเป็นจุดหมายหนึ่งที่น่าสนใจ เนื่องจากการเดินทางที่ค่อนข้างสะดวกสบาย อยู่กรุงเทพ เดินทางประมาณ 1.30-20 ชั่วโมงก็สามารถสัมผัสกับท้องฟ้าสวยๆ น้ำทะเลใสๆ ทำให้เราได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าลงไปได้มาก หรือจะไปกับครอบครัวก็สนุกไปด้วยกันได้เต็มที่ ไปเที่ยว ทะเลสัตหีบ กันเถอะ สัตหีบเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ซึ่งหลักๆ แล้วคนมักจะไปเที่ยวที่หาดบางแสน หรือพัทยา เพราะทั้งสองที่นี้ถึงก่อนสัตหีบ จึงทำให้คนเยอะ หากว่าคุณอยากได้ความเป็นส่วนตัวอีกสักนิดเพียงแค่ขับรถเลยว่าอีกหน่อยที่สัตหีบ คุณจะพบว่าทะเลที่นี่สวยงามคุ้มค่ากับที่ขับรถเลยมาอย่างแน่นอน แถมสัตหีบยังมีหลายหาดให้เราได้เลือกไป ทั้ง หาดทรายแก้ว หาดเตยงาม หาดนางรำเป็นต้น หาดเหล่านี้น้ำทะเลใสไม่แพ้ทะเลแถบอันดามันเลย ถ้าเบื่อการไปทะเลแล้วได้แค่เล่นน้ำ