“จุดกางเต็นท์” ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเมื่อมาแคมป์ปิ้งที่นครนายก

สายลุย สายแคมป์ปิ้ง เชิญมาทางนี้เลยค่ะ เพราะในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวสายแคมป์ปิ้งเดินทางไปที่จังหวัดนครนายก เพราะเป็นจังหวัดที่มี จุดกางเต็นท์ ดีดีหลายแห่งที่สายแคมป์ปิ้งอย่างเราไม่ควรพลาด จุดกางเต็นท์ที่มีบรรยากาศดี สุดแสนจะโรแมนติก ไม่ว่าเราจะหันไปทางไหนก็จะพบกับสายน้ำเย็น ๆไหลผ่านเพราะจุดกางเต็นท์ของเรานั้นอยู่ริมน้ำตก และไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะพบกับความสดชื่นของธรรมชาติ และสายหมอกอ่อน ๆ ในยามเช้า แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ 

จุดกางเต็นท์ที่จะพาเพื่อน ๆ สายแคมป์ปิ้งออกเดินทางไปในวันนี้ คือ จุดกางเต็นท์ที่อยู่บริเวณริมน้ำตก คลองมะเดื่อ จังหวัดนครนายก ซึ่งมีจุดบริการให้นักท่องเที่ยวได้กางเต็นท์นอนสัมผัสกับธรรมชาติหลายจุด ซึ่งแต่ละจุดก็มีความสวยงาม และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

แนะนำ จุดกางเต็นท์ เด็ดๆของนครนายก

จุดกางเต็นท์ สวนดา
  • สวนดา – จุดกางเต็นท์สายแคมป์ปิ้ง จังหวัดนครนายก เป็นจุดกางเต็นท์ที่อยู่ริมน้ำตกทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามและได้ยินเสียงน้ำตกตลอดทั้งวัน จุดเด่นของลานกางเต็นท์แห่งนี้ คือ จุดกางเต็นท์เป็นสวนผลไม้ ช่วงไหนที่ผลไม้ออกตามฤดูกาลเจ้าของสวนก็จะเก็บผลไม้ในสวนที่มีความสด ใหม่ มาให้กับนักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองความอร่อย
สวนกำนันเป้ จุดกางเต็นท์
  • สวนกำนันเป้ – จุดกางเต็นท์สายแคมป์ปิ้ง จังหวัดนครนายก เป็นจุดกางเต็นท์ที่แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในการเล่นน้ำ เพราะจุดกางเต็นท์แห่งนี้ค่อนข้างที่จะมีน้ำเยอะ จึงเหมาะกับการเล่นน้ำเป็นอย่างมาก ซึ่งทางจุดกางเต็นท์ก็มีบริการเช่าห่วงยางเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เล่นน้ำอย่างสนุกสนานเพียงห่วงละ 50 บาทเท่านั้น
สวนลุงพร
  • สวนลุงพร – จุดกางเต็นท์สายแคมป์ปิ้ง จังหวัดนครนายก ที่สวนแห่งนี้มีพื้นที่กว้างมาก เหมาะสำหรับการรองรับนักท่องเที่ยว ความโดนเด่นของจุดกางเต็นท์แห่งนี้คือ มีจุดชมวิวที่สารถเดินขึ้นไป 5 ชั้น เพื่อชมวิว และบรรยากาศที่สวยงามของจังหวัดนครนายก นอกจาลานกางเต็นท์และที่พักแห่งนี้ยังมีที่พักในรูปแบบของบ้านพักไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักในรูปแบบบ้านอีกด้วย
สวนลุงโชย จุดกางเต็นท์
  • สวนลุงโชย – จุดกางเต็นท์ สายแคมป์ปิ้ง จังหวัดนครนายก จุดกางเต็นท์ที่มีความสงบเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน พักสมองจากความวุ่นวายต่าง ๆ นานา ชื่นชอบในความเงียบ และได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะจุดกางเต็นท์สวยลุงโชยแห่งนี้ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้ จึงเป็นการมาพักผ่อนแบบจริงจังเพราะได้ตัดขาดจากโลกภายนอกด้วยการไม่สามารถเล่นโซเชียลได้นั้นเองค่ะ

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการ ท่องเที่ยวทั่วไทย และ ที่เที่ยวภาคกลาง อื่นๆ เช่น ตลาด Z-one ตลาดแลนด์มาร์คใหม่ เอาใจท่องเที่ยวในลพบุรี อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

และในวันนี้เรามีเกมมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันอย่าง Jokerสล็อต777 เกมที่จะนำมาซึ่งความสนุกสนาน และความสะใจไปพร้อมๆกัน ถ้าอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงก็ไปลองเล่นกันเลย

Related Post

รีวิวการไปเที่ยว ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด เดินทางง่ายๆ แถมยังสะดวกมากๆรีวิวการไปเที่ยว ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด เดินทางง่ายๆ แถมยังสะดวกมากๆ

ห้างไชน่า เวิลด์ พาหุรัด ตั้งอยู่ที่โซนพาหุรัดถัดมาจากโซนสัมเพ็งและโซนบ้านหม้อมาเล็กน้อย สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถเมล์สาย 48 และ สาย 43 ที่จอดหน้าห้างไชน่า เวิลด์เลย หรือ เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า MRT เลือกลงได้ถึง 3 สถานี แต่ทั้ง 3 สถานีก็ต้องเดิน หรือนั่งรถต่อมายังห้างไชน่า เวิลด์ อีก 1 ต่อ 3 สถานี MRT ที่ว่านั่นก็คือ สถานีวังบูรพาภิรมย์

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี เมืองแห่งเกาะที่บรรยากาศดีและมีความน่าสนใจมากๆที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี เมืองแห่งเกาะที่บรรยากาศดีและมีความน่าสนใจมากๆ

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี เป็นอีกเมือที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเกาะมากมายที่มีความขึ้นชื่อและเป็น Unseen ของประเทศไทย เป็นอีกเองที่ค่อนข้างมีความสงบ ไม่วุ่นวาย สายคนชอบความสงบจะต้องถูกใจมาก ๆ หากมาเที่ยว สุราษฎร์ธานี วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานี เมืองแห่งเกาะที่บรรยากาศดีและมีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด แนะนำ ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานี บรรยากาศดีและมีความเงียบสงบ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เกาะสมุย เป็นอีกเกาะที่มีความขึ้นชื่อมาก ๆ หากว่ามา สุราษฎร์ธานี มีหาดมากมายให้เรานั้นสามารถไปเยี่ยมชม นำทะเลก็มีความใส

อุทยานแห่งชาติเขางู โบราณคดีหลายแห่งที่รอให้ทุกคนมาสัมผัสอุทยานแห่งชาติเขางู โบราณคดีหลายแห่งที่รอให้ทุกคนมาสัมผัส

เปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวแนวอุทยานกันบ้างนะคะวันนี้ จากที่ไปเที่ยวมาเมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ก่อนจะบอกเลยนะว่า ไม่ผิดหวังที่เลือกไปเที่ยวจังหวัดราชบุรี และที่ประทับใจมากๆเลยก็คือ อุทยานแห่งชาติเขางู ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่เคยเป็นเหมืองระเบิดหินมาก่อนและตอนนี้ก็กลายเป็นเหมืองร้างที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองราชบุรีมากนัก อีกทั้งยังมีสถานที่ให้ศึกษาโบราณคดีหลายแห่งอีกด้วย อุทยานแห่งชาติเขางู แหล่งโบราณคดีที่น่าสนใจ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า การไปเที่ยวจังหวัดราชบุรีในครั้งนี้ตั้งใจจะไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขางูซึ่งเดินทางจากกรุงเทพมหานครได้สะดวกบายมาก ขับรถยนต์ไปตามถนนเพชรเกษมหรือมาตามทางหลวงหมายเลข 3087 และไปตาม GPS และป้ายบอกทางก็เข้าถึงได้แล้ว ครั้งนี้เดินทางไปกับครอบครัว เมื่อถึงอุทยานก็ขับรถไปจอดในสวนสาธารณะเขางูซึ่งเป็นที่ตั้งของอุทยาน หลังจากที่จอดรถเสร็จเรียบร้อยก็เดินไปตามทางเดินที่เป็นสะพานล้อมรอบเขางูไปยังสถานที่ที่เป็นจุดนิยมเที่ยวของที่นี่ นั่นก็คือพระพุทธรูปปาง ประทานพรขนาดใหญ่ ที่อยู่ตรงทางเข้าอุทยานนั่นเอง อุทยานแห่งชาติเขางูจะมีสถานที่ให้เดินเที่ยวชมและเป็นโบราณสถานหลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นถ้ำฝาโถและถ้ำจีน-จาม ถ้ำฤาษี ถ้ำจาม ซึ่งจะต้องปีนขึ้นไปสูงพอสมควร อีกทั้งที่แห่งนี้ยังมีสัตว์ที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันเมื่อมาเที่ยวตามอุทยานนั่นก็คือ ลิง ซึ่งจะมีเยอะมาก