แนะนำ! ที่พักราคาถูกแถมยังอยู่ใกล้ “สนามบินลำปาง” เดินทางง่ายมากๆ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ หรือการเดินทางท่องเที่ยวแบบช้า ๆ ไม่เร่งรีบ จังหวัดที่แนะนำการท่องเที่ยวในรูปแบบนี้ คือ จังหวัดลำปาง เพราะจังหวัดลำปางเป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติที่สวยงามและวิถีการใช้ชีวิตของชาวลำปางก็มีความเรียบง่าย ไม่เร่งรีบ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีความโด่ดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การท่องเที่ยวในรูปแบบของการช้อปปิ้งที่จังหวัดลำปางก็มีพร้อมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปาง วันนี้เรามีที่พักดีดีที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ภายในจังหวัดลำปาง เพราะเป็นที่พักที่อยู่ติดกับ สนามบินลำปาง หากใครที่กำลังสนใจที่พักจังหวัดลำปาง ตามเรามาได้เลยค่ะ

ที่พักราคาถูกจังหวัดลำปาง เดินทางสะดวกใกล้ สนามบินลำปาง

สนามบินลำปาง
  • The Cottage Lampang (เดอะ คอทเทจ ลำปาง) ที่พักราคาถูกใกล้สนามบินลำปางที่มีราคาเริ่มต้นต่อคืนเพียง 550 บาท โดยที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับสนามบินลำปาง ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินแค่ 5 นาทีเท่านั้น สีสันของที่พักแห่งนี้มีความสดใส และเป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดลำปางหลายแห่ง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปางเป็นอย่างมาก
สนามบินลำปาง
  • Lampang Vintage (ลำปางวินเทจ) ที่พักจังหวัดลำปางที่มีธรรมชาติโอบล้อมที่พักเอาไว้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติที่แท้จริง ได้รับความสงบเมื่อเข้ามาพักที่ลำปางวินเทจ อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินลำปางทำให้การเดินทางสัญจรไปมาของนักท่องเที่ยวมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในเรื่องของการเดินทางที่ไม่ติดขัด และที่สำคัญนอกจากความสวยงามของที่พักแล้ว ราคาของที่พักก็ถูกแสนถูก เริ่มต้นเพียงห้องละ 700 บาทเท่านั้นค่ะ
สนามบินลำปาง
  • Wienglakor Hotel Lampang (โรงแรมเวียงลคอร ลำปาง) ที่พักราคาถูกจังหวัดลำปางที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง หรือสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน ทำให้การเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปางมีความลื่นไหล ไม่หยุดชะงัก เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบิน และตัวเมืองจึงทำให้การเดินทางของนักท่องเที่ยวมีความสะดวกสบาย นอกจากนี้การตกแต่งของที่พักที่มีการตกแต่งด้วยไม้ทำให้ที่พักมีความต่างจากที่อื่น ซึ่งส่วนมากทำจากปูน กลิ่นไอของไม้ที่ใช้ในการตกแต่ง ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงความเป็นล้านนามากยิ่งขึ้น เป็นความคุ้มค่าที่ได้เข้ามาพักที่แห่งนี้ เพราะได้ทั้งความเป็นไทย และวิถีชีวิตของชาวลำปางที่มีความเรียบง่ายและสงบของชาวลำปาง

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการ ท่องเที่ยวทั่วไทย และ รีวิวที่พัก อื่นๆ เช่น ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

หลังจากพักผ่อนกายกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว เราก็ต้องกลับมาเจอกับเรื่องราววุ่นวายๆในชีวิตประจำวันอีกครั้ง ดังนั้นเราผ่อนคลายอารมณ์กันอีกครั้งกับ Joker168 ที่รับรองได้เลยว่าจะช่วยเติมเต็มชีวิตเราให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Related Post

แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่

สำหรับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติ ก็ต้องห้ามพลาดกันที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์กันเลย ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดีสุดแห่งการพักผ่อน สัมผัสความบริสุทธิ์ของอากาศ เพิ่มความสดชื่น ได้ดื่มด่ำไปกับทะเลหมอก ณ เขาค้อกันเลย ซึ่ง ที่พักเขาค้อ ก็มีแต่สถานที่สวยๆ เต็มไปหมด ได้นอนพักเต็มที่ แถมยังมีมุมถ่ายรูป มุมเดินเล่นมากมาย ใครกำลังมีทริปจะไปเขาค้อ ลองมาเลือกที่พักเหล่านี้กันเลย แนะนำ ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดีๆ วิลล่าป่าสน  สำหรับที่พักแรกตั้งอยู่ท่ามกลางป่าสน อาคารห้องพักเป็นสไตล์ยุโรป ทรงมีความคล้ายปราสาทขนาดใหญ่ ราวกับได้พักอยู่ปราสาทเทพนิยาย ตัวอาคารเป็นสีขาวเรียบหรู ภายในห้องพักถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความน่าสนใจมากๆ นอกจากห้องพักในอาคารแล้ว

อุโบสถเงิน แห่งแรกของโลก (Silver Temple) ที่วัดศรีสุพรรณแห่งเมืองเชียงใหม่อุโบสถเงิน แห่งแรกของโลก (Silver Temple) ที่วัดศรีสุพรรณแห่งเมืองเชียงใหม่

เชียงใหม่ เมืองเหนือที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่มีมนต์ขลัง และเต็มไปด้วยศิลปะที่อ่อนช้อย  ที่เชียงใหม่นอกจากจะมีวิวทิวทัศน์ที่งดงามแล้ว และมีบรรยากาศที่ดีแล้ว ยังเต็มไปด้วยวัดต่าง ๆ มากมาย อย่างวันนี้จะขอนำเสนอวัดที่มีความแปลก และงดงามเป็นอย่างมาก และเป็นยังประติมากรรมแห่งแรกของโลกอีกด้วยนั่นคือ วัดศรีสุพรรณ วัดที่มีความสวยงามที่สุดในเมืองเชียงใหม่ ที่อยู่แถวกลางใจเมือง มีจุดเด่นที่มี อุโบสถเงิน ที่เป็นหลังแรกของโลก วัดที่เกิดจากพลังของความศัรทธาในพระพุทธศาสนาของชาวบ้านแหล่งทำเครื่องเงินที่มีชื่อเสียงระดับต้น ๆ ของเมืองเชียงใหม่  ความเป็นมาของ อุโบสถเงิน วัดศรีสุพรรณ แห่งเมืองเชียงใหม่ อุโบสถเงินแห่งแรกของโลกอุโบสถเงินแห่งนี้ได้สร้างจากโครงฐานสีมาเดิม และมีประธานประจำอุโบสถเดิม โดยการนำของท่านพระครูพิทักษ์สุทธิคุณ (สุพล สุทธสิโล) คณะกรรมการวัด

มัดรวม 3 ที่เที่ยวหน้าหนาว พะเยา ที่คุณห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงมัดรวม 3 ที่เที่ยวหน้าหนาว พะเยา ที่คุณห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

หลังจากที่เราได้พาทุกคนไปเที่ยวในจังหวัดของภาคเหนือสุดแดนสยามกันมาแล้ว ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวในภาคเหนือเช่นกันค่ะ แต่เราจะพาทุกคนไปเที่ยวในจังหวัดพะเยา ซึ่งเราได้ มัดรวม 3 “ที่เที่ยวหน้าหนาว” ในจังหวัด พะเยา โดยนักเขียนรับรองได้เลยว่าสร้างสถานที่ไฮไลท์ที่นำมามัดรวมให้คุณได้ลองไปตามรอยกันดู ในหน้าหนาวนี้ของจังหวัดพะเยา คุณจะต้องชื่นชอบสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้มาก และ อาจจะเป็นที่รู้จักมาก่อนแล้วด้วย เดี๋ยวเราจะไปดูกันนะคะว่าสถานที่ท่องเที่ยวนี้จะมีอะไรกันบ้าง ลองไปติดตามชมกันเลยค่ะ รวมสถาน “ที่เที่ยวหน้าหนาว” ในจังหวัด พะเยา น้ำตกธารสวรรค์ จังหวัดพะเยา เอาใจใส่รักธรรมชาติกันหน่อยนะคะ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกธารสวรรค์ในจังหวัดพะเยา บอกได้เลยว่า ถ้าใครที่ชื่นชอบในสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกนี้ต้องมาที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ และ น้ำตกนี้ก็อยู่ในอุทยานแห่งชาติดอยภูนางด้วยนะคะ ภายในสถานที่ท่องเที่ยวให้ความร่มรื่น และ