แนะนำ! ที่พักราคาถูกแถมยังอยู่ใกล้ “สนามบินลำปาง” เดินทางง่ายมากๆ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ หรือการเดินทางท่องเที่ยวแบบช้า ๆ ไม่เร่งรีบ จังหวัดที่แนะนำการท่องเที่ยวในรูปแบบนี้ คือ จังหวัดลำปาง เพราะจังหวัดลำปางเป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติที่สวยงามและวิถีการใช้ชีวิตของชาวลำปางก็มีความเรียบง่าย ไม่เร่งรีบ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีความโด่ดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การท่องเที่ยวในรูปแบบของการช้อปปิ้งที่จังหวัดลำปางก็มีพร้อมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปาง วันนี้เรามีที่พักดีดีที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ภายในจังหวัดลำปาง เพราะเป็นที่พักที่อยู่ติดกับ สนามบินลำปาง หากใครที่กำลังสนใจที่พักจังหวัดลำปาง ตามเรามาได้เลยค่ะ

ที่พักราคาถูกจังหวัดลำปาง เดินทางสะดวกใกล้ สนามบินลำปาง

สนามบินลำปาง
  • The Cottage Lampang (เดอะ คอทเทจ ลำปาง) ที่พักราคาถูกใกล้สนามบินลำปางที่มีราคาเริ่มต้นต่อคืนเพียง 550 บาท โดยที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับสนามบินลำปาง ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินแค่ 5 นาทีเท่านั้น สีสันของที่พักแห่งนี้มีความสดใส และเป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดลำปางหลายแห่ง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปางเป็นอย่างมาก
สนามบินลำปาง
  • Lampang Vintage (ลำปางวินเทจ) ที่พักจังหวัดลำปางที่มีธรรมชาติโอบล้อมที่พักเอาไว้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติที่แท้จริง ได้รับความสงบเมื่อเข้ามาพักที่ลำปางวินเทจ อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินลำปางทำให้การเดินทางสัญจรไปมาของนักท่องเที่ยวมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในเรื่องของการเดินทางที่ไม่ติดขัด และที่สำคัญนอกจากความสวยงามของที่พักแล้ว ราคาของที่พักก็ถูกแสนถูก เริ่มต้นเพียงห้องละ 700 บาทเท่านั้นค่ะ
สนามบินลำปาง
  • Wienglakor Hotel Lampang (โรงแรมเวียงลคอร ลำปาง) ที่พักราคาถูกจังหวัดลำปางที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง หรือสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน ทำให้การเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปางมีความลื่นไหล ไม่หยุดชะงัก เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบิน และตัวเมืองจึงทำให้การเดินทางของนักท่องเที่ยวมีความสะดวกสบาย นอกจากนี้การตกแต่งของที่พักที่มีการตกแต่งด้วยไม้ทำให้ที่พักมีความต่างจากที่อื่น ซึ่งส่วนมากทำจากปูน กลิ่นไอของไม้ที่ใช้ในการตกแต่ง ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงความเป็นล้านนามากยิ่งขึ้น เป็นความคุ้มค่าที่ได้เข้ามาพักที่แห่งนี้ เพราะได้ทั้งความเป็นไทย และวิถีชีวิตของชาวลำปางที่มีความเรียบง่ายและสงบของชาวลำปาง

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการ ท่องเที่ยวทั่วไทย และ รีวิวที่พัก อื่นๆ เช่น ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

หลังจากพักผ่อนกายกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว เราก็ต้องกลับมาเจอกับเรื่องราววุ่นวายๆในชีวิตประจำวันอีกครั้ง ดังนั้นเราผ่อนคลายอารมณ์กันอีกครั้งกับ Joker168 ที่รับรองได้เลยว่าจะช่วยเติมเต็มชีวิตเราให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Related Post

พาไปท่องเที่ยว “แม่ฮ่องสอน” กับ 6 วัดดังประจำจังหวัดกันเลยดีกว่าพาไปท่องเที่ยว “แม่ฮ่องสอน” กับ 6 วัดดังประจำจังหวัดกันเลยดีกว่า

จังหวัด แม่ฮ่องสอน จังหวัดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ ของทางภาคเหนือ เพราะเป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมกับสภาพอากาศที่เย็นสบาย และยังคงความเป็นธรรมชาติ จึงเป็นจังหวัดที่ผู้คนนิยมเข้าไปท่องเที่ยว นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม จังหวัดแม่ฮ่องสอนยังเป็นจังหวัดที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านเคารพนับถือมาเป็นเวลานาน โอกาสดีดีในวันนี้จึงอยากพานักท่องเที่ยวทุกท่าน  มาท่องเที่ยวในรูปแบบของสายบุญด้วยการทัวร์วัดดัง 6 วัด ที่เป็นวัดประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ตามมากันได้เลยค่ะ  ที่เที่ยววัดดังประจำจังหวัด แม่ฮ่องสอน วัดพระธาตุดอยกองมู วัดพระธาตุดอยกองมู เป็นวัดที่อยู่คู่กับจังหวัดแม่ฮ่องสอนมาเป็นเวลานาน ตั้งอยู่ที่  ตำบลจองคำ อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอนมากนัก ความพิเศษของวัดนี้ คือ เป็นวัดที่ก่อตั้งเจดีย์วัดแรกในจังหวัดแม่ฮ่องสอน คือพระธาตุเจดีย์องค์เล็ก

ข้อกำหนดในการเข้าพักที่ “โรงแรม” หรือที่พักต่างๆ เรียนรู้ไว้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันข้อกำหนดในการเข้าพักที่ “โรงแรม” หรือที่พักต่างๆ เรียนรู้ไว้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน

การเข้าพักในที่ที่ไม่ใช่บ้านของเราเองอย่าง โรงแรม  รีสอร์ท  ย่อมมีกฎระเบียบบังคับเพื่อความสงบและเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย  เราได้รวบรวมข้อกำหนดในการเข้าพักโรงแรมและที่พักต่างๆ  ซึ่งมีเงื่อนไขคล้ายคลึงกันมาให้คุณได้เรียนรู้ครับ   กฎของ โรงแรม และที่พักต่างๆ  รู้ไว้จะได้ไม่ทำผิด! –  โดยทั่วไปเช็กอินเวลาบ่าย  2  เป็นต้นไป  และเช็กเอาท์ไม่เกินเที่ยง  ดังนั้นต้องตรงเวลาครับเพราะอาจมีปรับได้ –  แจ้งจำนวนคนเข้าพักเท่าไรก็เข้าพักเท่านั้น  อย่างอกหรือ  (แอบ)  ชวนเพื่อนมาพักด้วยเพราะอาจมีโทษปรับได้ –  นโยบายการเข้าพักโรงแรมและที่พักต่างๆ  กรณีที่มีบุคคลภายนอกต้องการติดต่อคุณถึงห้องพัก  ทางที่พักเขาก็มีสิทธิ์จะอนุญาตหรือไม่อนุญาตได้  ทางที่ดีลงมาคุยกันที่ลอบบี้หรือออกจากที่พักจะสะดวกกว่าครับ –  โดยทั่วไปที่พักปกติพักได้ไม่เกิน  2  คน 

แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่

สำหรับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติ ก็ต้องห้ามพลาดกันที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์กันเลย ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดีสุดแห่งการพักผ่อน สัมผัสความบริสุทธิ์ของอากาศ เพิ่มความสดชื่น ได้ดื่มด่ำไปกับทะเลหมอก ณ เขาค้อกันเลย ซึ่ง ที่พักเขาค้อ ก็มีแต่สถานที่สวยๆ เต็มไปหมด ได้นอนพักเต็มที่ แถมยังมีมุมถ่ายรูป มุมเดินเล่นมากมาย ใครกำลังมีทริปจะไปเขาค้อ ลองมาเลือกที่พักเหล่านี้กันเลย แนะนำ ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดีๆ วิลล่าป่าสน  สำหรับที่พักแรกตั้งอยู่ท่ามกลางป่าสน อาคารห้องพักเป็นสไตล์ยุโรป ทรงมีความคล้ายปราสาทขนาดใหญ่ ราวกับได้พักอยู่ปราสาทเทพนิยาย ตัวอาคารเป็นสีขาวเรียบหรู ภายในห้องพักถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความน่าสนใจมากๆ นอกจากห้องพักในอาคารแล้ว