แนะนำ! ที่พักราคาถูกแถมยังอยู่ใกล้ “สนามบินลำปาง” เดินทางง่ายมากๆ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ หรือการเดินทางท่องเที่ยวแบบช้า ๆ ไม่เร่งรีบ จังหวัดที่แนะนำการท่องเที่ยวในรูปแบบนี้ คือ จังหวัดลำปาง เพราะจังหวัดลำปางเป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติที่สวยงามและวิถีการใช้ชีวิตของชาวลำปางก็มีความเรียบง่าย ไม่เร่งรีบ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีความโด่ดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การท่องเที่ยวในรูปแบบของการช้อปปิ้งที่จังหวัดลำปางก็มีพร้อมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปาง วันนี้เรามีที่พักดีดีที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ภายในจังหวัดลำปาง เพราะเป็นที่พักที่อยู่ติดกับ สนามบินลำปาง หากใครที่กำลังสนใจที่พักจังหวัดลำปาง ตามเรามาได้เลยค่ะ

ที่พักราคาถูกจังหวัดลำปาง เดินทางสะดวกใกล้ สนามบินลำปาง

สนามบินลำปาง
  • The Cottage Lampang (เดอะ คอทเทจ ลำปาง) ที่พักราคาถูกใกล้สนามบินลำปางที่มีราคาเริ่มต้นต่อคืนเพียง 550 บาท โดยที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับสนามบินลำปาง ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินแค่ 5 นาทีเท่านั้น สีสันของที่พักแห่งนี้มีความสดใส และเป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดลำปางหลายแห่ง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปางเป็นอย่างมาก
สนามบินลำปาง
  • Lampang Vintage (ลำปางวินเทจ) ที่พักจังหวัดลำปางที่มีธรรมชาติโอบล้อมที่พักเอาไว้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติที่แท้จริง ได้รับความสงบเมื่อเข้ามาพักที่ลำปางวินเทจ อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินลำปางทำให้การเดินทางสัญจรไปมาของนักท่องเที่ยวมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในเรื่องของการเดินทางที่ไม่ติดขัด และที่สำคัญนอกจากความสวยงามของที่พักแล้ว ราคาของที่พักก็ถูกแสนถูก เริ่มต้นเพียงห้องละ 700 บาทเท่านั้นค่ะ
สนามบินลำปาง
  • Wienglakor Hotel Lampang (โรงแรมเวียงลคอร ลำปาง) ที่พักราคาถูกจังหวัดลำปางที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง หรือสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน ทำให้การเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปางมีความลื่นไหล ไม่หยุดชะงัก เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบิน และตัวเมืองจึงทำให้การเดินทางของนักท่องเที่ยวมีความสะดวกสบาย นอกจากนี้การตกแต่งของที่พักที่มีการตกแต่งด้วยไม้ทำให้ที่พักมีความต่างจากที่อื่น ซึ่งส่วนมากทำจากปูน กลิ่นไอของไม้ที่ใช้ในการตกแต่ง ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงความเป็นล้านนามากยิ่งขึ้น เป็นความคุ้มค่าที่ได้เข้ามาพักที่แห่งนี้ เพราะได้ทั้งความเป็นไทย และวิถีชีวิตของชาวลำปางที่มีความเรียบง่ายและสงบของชาวลำปาง

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการ ท่องเที่ยวทั่วไทย และ รีวิวที่พัก อื่นๆ เช่น ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

หลังจากพักผ่อนกายกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว เราก็ต้องกลับมาเจอกับเรื่องราววุ่นวายๆในชีวิตประจำวันอีกครั้ง ดังนั้นเราผ่อนคลายอารมณ์กันอีกครั้งกับ Joker168 ที่รับรองได้เลยว่าจะช่วยเติมเต็มชีวิตเราให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Related Post

พาไป! กลับบ้านนอกสุดหรูไปกับ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่พาไป! กลับบ้านนอกสุดหรูไปกับ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

วันนี้จะพาเดินทางจากเมืองกรุงไปสู่บ้านนอกกับที่พักที่ชื่อว่า บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ รับประกันความเป็นบ้านนอกที่มาแล้วไม่บ้านนอกตามชื่อแน่นอน ที่นี่อาจจะเป็นที่พักต้นแบบของความฝันสำหรับใครหลายๆ คน  และไม่ได้มีเพียงที่พักเท่านั้น สมัยนี้จะขาดร้านคาเฟ่ไปไม่ได้ ยังเปิดบริการคาเฟ่รับลูกค้าทั่วไปจากด้านนอกให้กับผู้ที่ไม่ได้เข้าพักด้วย ไม่ได้รวยล้นฟ้า เริ่มต้นจากศูนย์เหมือนกัน ขับรถจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าตรงมา จ.นครราชสีมา แล้วปักหมุดที่บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ เป็นที่พักเชิงเกษตร โดยมีเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งได้รับที่ดินจากรุ่นพ่อแม่สู่รุ่นลูก มีเนื้อที่ประมาณ 11  ไร่ จึงเกิดการพัฒนาที่ดินผืนแปลงนี้ดำเนินรอยตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9  ในเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง เป็นการกิน อยู่ ใช้ แบบพอเพียง โดยทำการเกษตรแบบผสมผสาน

น้ำตกที่นักท่องเที่ยวควรไปสักครั้งในชีวิตก็ต้องเป็น น้ำตกทีลอซูน้ำตกที่นักท่องเที่ยวควรไปสักครั้งในชีวิตก็ต้องเป็น น้ำตกทีลอซู

ธรรมชาติของประเทศไทยเรานั้น อาจจะพูดได้ว่ามีธรรมชาติที่มีความสวยงามหลายแห่ง แต่ในที่นี้จะขอกล่าวถึงน้ำตก ซึ่งน้ำตกถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายๆคนเลือกที่จะไป เพราะจะได้เห็นสายน้ำที่ไหลผ่านก้อนหินใหญ่น้อย และน้ำตกของประเทศไทยเรานั้นก็มีหลากหลายแบบด้วยกัน แต่ถ้าหากจะเลือกให้คุณไปเที่ยวนั้นเราขอเสนอให้ไปที่ น้ำตกทีลอซู เพราะที่นี่จะทำให้นักท่องเที่ยวหลายๆคนต้องหลั่งไหลมาอย่างแน่นอน แนะนำสถานที่เที่ยงเชิงธรรมชาติอย่าง น้ำตกทีลอซู จังหวัดตาก น้ำตกทีลอซูเป็นน้ำตกที่ถือได้ว่ามีความสวยงามทางธรรมชาติ เป็นน้ำตกที่อยู่ในจังหวัดตากที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนเลือกที่จะมาท่องเที่ยว เพราะเหตุที่เป็นน้ำตกที่มีการไล่ระดับลงมาอย่างสวยงามนั่นเอง และไม่เพียงแต่การไล่ระดับลงมาเท่านั้น แต่ยังมีความสูงของน้ำตกอีกด้วย ยิ่งมองไกลๆก็ยิ่งสวย นอกจากน้ำตกทีลอซูจะมีความสวยงามด้วยสายน้ำที่มีการไหลผ่านอย่างขาวสะอาดแล้ว น้ำตกแห่งนี้ยังเป็นน้ำตกที่มีลักษณะของน้ำที่มีการไหลผ่านก้อนหิน ไม่ว่าจะเป็นก้อนเล็กหรือก้อนใหญ่ก็ตามก็มีการไหลผ่านอย่างมีระดับอย่างสวยงาม ยิ่งนักท่องเที่ยวคนไหนได้เห็นแล้วก็ต้องบอกว่าอยากมาอีกครั้ง  แต่น้ำตกทีลอซูนี้ ก็ยังมีความสวยงามของธรรมชาติโดยรอบอีกด้วยนอกจากน้ำตกแล้ว ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเห็นต้นไม้ที่มีการขึ้นขนาบข้างน้ำตกจะเห็นได้ว่าเขียวขจี เพราะความอุดมสมบูรณ์ ณ ที่แห่งนี้นี่เองที่ทำให้มีต้นไม้ขึ้นเต็มไปหมด โดยนักท่องเที่ยวสามารถที่จะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้อีกด้วย แต่การท่องเที่ยวที่น้ำตกทีลอซูแห่งนี้

ดื่มชาแท้ๆพร้อมทิวทัศสวยๆ ที่ “ไร่ชาฉุยฟง” จังหวัดเชียงใหม่ดื่มชาแท้ๆพร้อมทิวทัศสวยๆ ที่ “ไร่ชาฉุยฟง” จังหวัดเชียงใหม่

หากพูดถึง “ไร่ชา” เพื่อนๆคงนึกถึงพื้นที่บนเขาสูง ที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเชียวเข้ม และล้อมรอบไปด้วยภูเขา สถานที่แบบนี้ต้องอากาศดีแน่ๆ แต่สถานที่แบบนี้ยิ่งอุดมสมบูรณ์มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งยากเลยที่คนนอกจะเข้าไปได้ เพราะอาจจะไปทำลายระบบนิเวศของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ไดh แต่สำหรับ “ไร่ชาฉุยฟง” นั้น เพื่อนๆสามารถเข้าไปสัมผัสบรรยากาศดีๆ แถมยังมีจุดถ่ายรูปสวยๆให้เราได้เก็บภาพบรรยากาศดี ได้อีกด้วย “ไร่ชาฉุยฟง” ไร่ที่คอชาไม่ควรพลาด โดย “ไร่ชาฉุยฟง”นั้น ตั้งอยู่ที่ จังหวัดเชียงใหม่ อำเภอแม่จัน ตำบลแม่จัน จัดเป็นไร่ชาที่อุดมสมบูรณ์เอามากๆ และยังเป็นผู้ผลิตไร่ชารายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วย โดยมีพื้นที่กว่า 1,000 ไร่ เลยทีเดียว