ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย

นักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการสัมผัสกับการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ด้วยการพักผ่อนสไตล์โอเพนท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบ วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำให้กับสายเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการท่องเที่ยวด้วยการมาพักผ่อนที่ Five Forest Nature Camp จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นที่พักเปิดใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย

“Five Forest Nature Camp” ที่พักแนวใหม่ในเชียงราย

Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย เป็นที่พักที่เอาใจนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างแท้จริง โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้นด้วยการนอนพักที่โดมใส สามารถมองเห็นวิวของที่พักและบริเวณโดยรอบได้อย่าง 360 องศา โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้น แม้แต่อ่างอาบน้ำที่เป็นอ่าง Jacuzzi Bubble Massage Spa ที่สามารถที่จะตีฟองสบู่ให้ฟูขึ้นมาเพื่อที่จะลงไปถ่ายรูปได้อย่างสวยงาม

Five Forest Nature Camp

นอกจากอ่างน้ำแล้ว สถานที่ทำธุระส่วนตัวก็เป็นแบบโอเพนเช่นกัน ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องสุขา หรือสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ต่างก็เป็นแบบโอเพน เพื่อการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามได้เต็มที่ ถึงแม้ว่าสถานที่ของที่พักจะเป็นแบบโอเพนก็ตาม แต่ทางที่พักก็ได้กั้นเขตของห้องพักแต่ละห้องไว้ให้กับนักท่องเที่ยวเพื่อความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

สำหรับห้องพักที่เราแนะนำในวันนี้ คือ เป็นรูปแบบของโดมใสที่สามารถนอนดูดาวได้จากเตียงนอนในตอนกลางคืน และตื่นเช้ามาเห็นสีท้องฟ้าที่สดใสในยามเช้า เพื่อเป็นการเพิ่มพลังงานบวกให้กับตัวเอง  หลังจากที่นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนในยามค่ำคืนที่ที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Five Forest Nature Camp

ตื่นเช้ามาคุณจะได้พบกับเวลคัมดริ้งและผลไม้ ด้วยเซ็ตอาหารที่มีความสวยงามมาก พร้อมกับกาแฟดริปที่ทางที่พักได้เตรียมไว้ให้ นอกจากนี้อากาศที่หนาวมาก ๆ ของจังหวัดเชียงราย ทางที่พักยังได้เตรียมจุดฝืนที่ผิงไฟอุ่น ๆ ไว้กับให้นักท่องเที่ยว และยังเป็นกิมมิคเล็ก ๆ ที่เราสามารถถ่ายรูปเพื่อเป็นการเก็บความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยมานั่งผิงไฟอุ่น ๆ กับคนรู้ใจที่Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย

การจองที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย สามารถติดต่อจองห้องพักได้ทางเพจเฟสบุ๊คFive Forest Nature Campได้โดยเลยค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามและให้บริการเกี่ยวกับที่พักแห่งนี้อย่างเป็นกันเอง ถ้าใครอยากมาสัมผัสที่พักสไตล์โอเพนที่จังหวัดเชียงรายแบบนี้ ต้องรีบจองเลยนะคะ เพราะที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงรายเต็มเร็วมาก ๆ นี่คือคำเตือน

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และรีวิวที่พักอื่นๆ เช่นข้อกำหนดในการเข้าพักที่ “โรงแรม” หรือที่พักต่างๆ เรียนรู้ไว้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

ท่องเที่ยว “ภูเก็ต” กับที่พักใกล้ๆสนามบิน เดินทางสะดวกมากๆท่องเที่ยว “ภูเก็ต” กับที่พักใกล้ๆสนามบิน เดินทางสะดวกมากๆ

ทุกครั้งของการออกเดินทางท่องเที่ยวเป้าหมายของเรามีเพียงไปกี่อย่าง คือ ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวที่เราเดินทางไป และที่พักที่มีความสะดวกสบาย สวยงาม สองสิ่งนี้คงเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวหลาย ๆ ท่านที่ได้ออกเดินทาง วันนี้เราจึงมีที่พักดีดี เดินทางสะดวก และอยู่ใกล้สนามบิน ภูเก็ต สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่ภาคใต้มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ โดยที่พักเหล่านี้เราได้คัดสรรค์ที่พักที่ดีที่สุดมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน ที่พักในย่าน “ภูเก็ต” ที่ให้ทั้งความสวยงาม และความสะดวกสบายในการเดินทาง Phuket Airport Place (ภูเก็ต แอร์พอร์ต เพลส) ที่พักที่มีความสะดวกครบครันในเรื่องของความสะอาด ความสวยงาม

ข้อกำหนดในการเข้าพักที่ “โรงแรม” หรือที่พักต่างๆ เรียนรู้ไว้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันข้อกำหนดในการเข้าพักที่ “โรงแรม” หรือที่พักต่างๆ เรียนรู้ไว้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน

การเข้าพักในที่ที่ไม่ใช่บ้านของเราเองอย่าง โรงแรม  รีสอร์ท  ย่อมมีกฎระเบียบบังคับเพื่อความสงบและเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย  เราได้รวบรวมข้อกำหนดในการเข้าพักโรงแรมและที่พักต่างๆ  ซึ่งมีเงื่อนไขคล้ายคลึงกันมาให้คุณได้เรียนรู้ครับ   กฎของ โรงแรม และที่พักต่างๆ  รู้ไว้จะได้ไม่ทำผิด! –  โดยทั่วไปเช็กอินเวลาบ่าย  2  เป็นต้นไป  และเช็กเอาท์ไม่เกินเที่ยง  ดังนั้นต้องตรงเวลาครับเพราะอาจมีปรับได้ –  แจ้งจำนวนคนเข้าพักเท่าไรก็เข้าพักเท่านั้น  อย่างอกหรือ  (แอบ)  ชวนเพื่อนมาพักด้วยเพราะอาจมีโทษปรับได้ –  นโยบายการเข้าพักโรงแรมและที่พักต่างๆ  กรณีที่มีบุคคลภายนอกต้องการติดต่อคุณถึงห้องพัก  ทางที่พักเขาก็มีสิทธิ์จะอนุญาตหรือไม่อนุญาตได้  ทางที่ดีลงมาคุยกันที่ลอบบี้หรือออกจากที่พักจะสะดวกกว่าครับ –  โดยทั่วไปที่พักปกติพักได้ไม่เกิน  2  คน 

พาไป! กลับบ้านนอกสุดหรูไปกับ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่พาไป! กลับบ้านนอกสุดหรูไปกับ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

วันนี้จะพาเดินทางจากเมืองกรุงไปสู่บ้านนอกกับที่พักที่ชื่อว่า บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ รับประกันความเป็นบ้านนอกที่มาแล้วไม่บ้านนอกตามชื่อแน่นอน ที่นี่อาจจะเป็นที่พักต้นแบบของความฝันสำหรับใครหลายๆ คน  และไม่ได้มีเพียงที่พักเท่านั้น สมัยนี้จะขาดร้านคาเฟ่ไปไม่ได้ ยังเปิดบริการคาเฟ่รับลูกค้าทั่วไปจากด้านนอกให้กับผู้ที่ไม่ได้เข้าพักด้วย ไม่ได้รวยล้นฟ้า เริ่มต้นจากศูนย์เหมือนกัน ขับรถจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าตรงมา จ.นครราชสีมา แล้วปักหมุดที่บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ เป็นที่พักเชิงเกษตร โดยมีเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งได้รับที่ดินจากรุ่นพ่อแม่สู่รุ่นลูก มีเนื้อที่ประมาณ 11  ไร่ จึงเกิดการพัฒนาที่ดินผืนแปลงนี้ดำเนินรอยตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9  ในเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง เป็นการกิน อยู่ ใช้ แบบพอเพียง โดยทำการเกษตรแบบผสมผสาน