ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย

นักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการสัมผัสกับการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ด้วยการพักผ่อนสไตล์โอเพนท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบ วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำให้กับสายเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการท่องเที่ยวด้วยการมาพักผ่อนที่ Five Forest Nature Camp จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นที่พักเปิดใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย

“Five Forest Nature Camp” ที่พักแนวใหม่ในเชียงราย

Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย เป็นที่พักที่เอาใจนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างแท้จริง โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้นด้วยการนอนพักที่โดมใส สามารถมองเห็นวิวของที่พักและบริเวณโดยรอบได้อย่าง 360 องศา โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้น แม้แต่อ่างอาบน้ำที่เป็นอ่าง Jacuzzi Bubble Massage Spa ที่สามารถที่จะตีฟองสบู่ให้ฟูขึ้นมาเพื่อที่จะลงไปถ่ายรูปได้อย่างสวยงาม

Five Forest Nature Camp

นอกจากอ่างน้ำแล้ว สถานที่ทำธุระส่วนตัวก็เป็นแบบโอเพนเช่นกัน ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องสุขา หรือสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ต่างก็เป็นแบบโอเพน เพื่อการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามได้เต็มที่ ถึงแม้ว่าสถานที่ของที่พักจะเป็นแบบโอเพนก็ตาม แต่ทางที่พักก็ได้กั้นเขตของห้องพักแต่ละห้องไว้ให้กับนักท่องเที่ยวเพื่อความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

สำหรับห้องพักที่เราแนะนำในวันนี้ คือ เป็นรูปแบบของโดมใสที่สามารถนอนดูดาวได้จากเตียงนอนในตอนกลางคืน และตื่นเช้ามาเห็นสีท้องฟ้าที่สดใสในยามเช้า เพื่อเป็นการเพิ่มพลังงานบวกให้กับตัวเอง  หลังจากที่นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนในยามค่ำคืนที่ที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Five Forest Nature Camp

ตื่นเช้ามาคุณจะได้พบกับเวลคัมดริ้งและผลไม้ ด้วยเซ็ตอาหารที่มีความสวยงามมาก พร้อมกับกาแฟดริปที่ทางที่พักได้เตรียมไว้ให้ นอกจากนี้อากาศที่หนาวมาก ๆ ของจังหวัดเชียงราย ทางที่พักยังได้เตรียมจุดฝืนที่ผิงไฟอุ่น ๆ ไว้กับให้นักท่องเที่ยว และยังเป็นกิมมิคเล็ก ๆ ที่เราสามารถถ่ายรูปเพื่อเป็นการเก็บความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยมานั่งผิงไฟอุ่น ๆ กับคนรู้ใจที่Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย

การจองที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย สามารถติดต่อจองห้องพักได้ทางเพจเฟสบุ๊คFive Forest Nature Campได้โดยเลยค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามและให้บริการเกี่ยวกับที่พักแห่งนี้อย่างเป็นกันเอง ถ้าใครอยากมาสัมผัสที่พักสไตล์โอเพนที่จังหวัดเชียงรายแบบนี้ ต้องรีบจองเลยนะคะ เพราะที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงรายเต็มเร็วมาก ๆ นี่คือคำเตือน

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และรีวิวที่พักอื่นๆ เช่นข้อกำหนดในการเข้าพักที่ “โรงแรม” หรือที่พักต่างๆ เรียนรู้ไว้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

ท่องเที่ยวทะเล

ท่องเที่ยวทะเล พาเปลี่ยนบรรยากาศซัมเมอร์แบบนี้ไม่อยากให้พลาดท่องเที่ยวทะเล พาเปลี่ยนบรรยากาศซัมเมอร์แบบนี้ไม่อยากให้พลาด

หน้าร้อนแบบนี้การไป ท่องเที่ยวทะเล ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับใครหลายคนที่มีความชื่นชอบการไปเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยว่าจังหวะนี้ไม่ควรพลาดเอาเป็นว่าไม่ว่าใครก็ตาม ก็สามารถที่จะแวะมาท่องเที่ยวได้แม้ว่าจะมีเวลาน้อยเพราะว่าทุกวันนี้ทะเลใกล้กรุงเทพมีมากมาย และมีกิจกรรมหลากหลายให้เราสามารถที่จะเลือกเล่นได้มากมาย บอกเลยว่าแค่เพียงวันเดียวก็คุ้มค่าสำหรับการที่ได้ออกมาเปิดหูเปิดตาแน่นอน วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปลี่ยนบรรยากาศไปท่องเที่ยวทะเล รับซัมเมอร์กันพร้อมแล้วลุยเลย แชร์สถาน ท่องเที่ยวทะเล หน้าร้อน ดีต่อใจ มีฟีลทะเลถ่ายรูปลงไอจีแบบฉ่ำ ๆ             สถานที่ ท่องเที่ยวทะเลที่แรกที่เราจะพาทุกท่านไปกันในวันนี้คือ เกาะล้าน เป็น ทะเล ที่ค่อนข้างเดินทางได้สะดวก โดยเกาะล้าน ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี แหล่งท่องเที่ยวสวยๆ มีชายหาดที่สงบทำให้นักท่องเที่ยวที่มาที่นี่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับให้นักเที่ยวได้สนุกสนานอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ เจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท รวมไปถึงกิจกรรมการตกหมึก

แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่

สำหรับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติ ก็ต้องห้ามพลาดกันที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์กันเลย ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดีสุดแห่งการพักผ่อน สัมผัสความบริสุทธิ์ของอากาศ เพิ่มความสดชื่น ได้ดื่มด่ำไปกับทะเลหมอก ณ เขาค้อกันเลย ซึ่ง ที่พักเขาค้อ ก็มีแต่สถานที่สวยๆ เต็มไปหมด ได้นอนพักเต็มที่ แถมยังมีมุมถ่ายรูป มุมเดินเล่นมากมาย ใครกำลังมีทริปจะไปเขาค้อ ลองมาเลือกที่พักเหล่านี้กันเลย แนะนำ ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดีๆ วิลล่าป่าสน  สำหรับที่พักแรกตั้งอยู่ท่ามกลางป่าสน อาคารห้องพักเป็นสไตล์ยุโรป ทรงมีความคล้ายปราสาทขนาดใหญ่ ราวกับได้พักอยู่ปราสาทเทพนิยาย ตัวอาคารเป็นสีขาวเรียบหรู ภายในห้องพักถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความน่าสนใจมากๆ นอกจากห้องพักในอาคารแล้ว

ท่องเที่ยว “ภูเก็ต” กับที่พักใกล้ๆสนามบิน เดินทางสะดวกมากๆท่องเที่ยว “ภูเก็ต” กับที่พักใกล้ๆสนามบิน เดินทางสะดวกมากๆ

ทุกครั้งของการออกเดินทางท่องเที่ยวเป้าหมายของเรามีเพียงไปกี่อย่าง คือ ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวที่เราเดินทางไป และที่พักที่มีความสะดวกสบาย สวยงาม สองสิ่งนี้คงเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวหลาย ๆ ท่านที่ได้ออกเดินทาง วันนี้เราจึงมีที่พักดีดี เดินทางสะดวก และอยู่ใกล้สนามบิน ภูเก็ต สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่ภาคใต้มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ โดยที่พักเหล่านี้เราได้คัดสรรค์ที่พักที่ดีที่สุดมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน ที่พักในย่าน “ภูเก็ต” ที่ให้ทั้งความสวยงาม และความสะดวกสบายในการเดินทาง Phuket Airport Place (ภูเก็ต แอร์พอร์ต เพลส) ที่พักที่มีความสะดวกครบครันในเรื่องของความสะอาด ความสวยงาม