ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย

นักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการสัมผัสกับการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ด้วยการพักผ่อนสไตล์โอเพนท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบ วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำให้กับสายเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการท่องเที่ยวด้วยการมาพักผ่อนที่ Five Forest Nature Camp จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นที่พักเปิดใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย

“Five Forest Nature Camp” ที่พักแนวใหม่ในเชียงราย

Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย เป็นที่พักที่เอาใจนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างแท้จริง โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้นด้วยการนอนพักที่โดมใส สามารถมองเห็นวิวของที่พักและบริเวณโดยรอบได้อย่าง 360 องศา โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้น แม้แต่อ่างอาบน้ำที่เป็นอ่าง Jacuzzi Bubble Massage Spa ที่สามารถที่จะตีฟองสบู่ให้ฟูขึ้นมาเพื่อที่จะลงไปถ่ายรูปได้อย่างสวยงาม

Five Forest Nature Camp

นอกจากอ่างน้ำแล้ว สถานที่ทำธุระส่วนตัวก็เป็นแบบโอเพนเช่นกัน ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องสุขา หรือสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ต่างก็เป็นแบบโอเพน เพื่อการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามได้เต็มที่ ถึงแม้ว่าสถานที่ของที่พักจะเป็นแบบโอเพนก็ตาม แต่ทางที่พักก็ได้กั้นเขตของห้องพักแต่ละห้องไว้ให้กับนักท่องเที่ยวเพื่อความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

สำหรับห้องพักที่เราแนะนำในวันนี้ คือ เป็นรูปแบบของโดมใสที่สามารถนอนดูดาวได้จากเตียงนอนในตอนกลางคืน และตื่นเช้ามาเห็นสีท้องฟ้าที่สดใสในยามเช้า เพื่อเป็นการเพิ่มพลังงานบวกให้กับตัวเอง  หลังจากที่นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนในยามค่ำคืนที่ที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Five Forest Nature Camp

ตื่นเช้ามาคุณจะได้พบกับเวลคัมดริ้งและผลไม้ ด้วยเซ็ตอาหารที่มีความสวยงามมาก พร้อมกับกาแฟดริปที่ทางที่พักได้เตรียมไว้ให้ นอกจากนี้อากาศที่หนาวมาก ๆ ของจังหวัดเชียงราย ทางที่พักยังได้เตรียมจุดฝืนที่ผิงไฟอุ่น ๆ ไว้กับให้นักท่องเที่ยว และยังเป็นกิมมิคเล็ก ๆ ที่เราสามารถถ่ายรูปเพื่อเป็นการเก็บความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยมานั่งผิงไฟอุ่น ๆ กับคนรู้ใจที่Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย

การจองที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย สามารถติดต่อจองห้องพักได้ทางเพจเฟสบุ๊คFive Forest Nature Campได้โดยเลยค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามและให้บริการเกี่ยวกับที่พักแห่งนี้อย่างเป็นกันเอง ถ้าใครอยากมาสัมผัสที่พักสไตล์โอเพนที่จังหวัดเชียงรายแบบนี้ ต้องรีบจองเลยนะคะ เพราะที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงรายเต็มเร็วมาก ๆ นี่คือคำเตือน

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และรีวิวที่พักอื่นๆ เช่นข้อกำหนดในการเข้าพักที่ “โรงแรม” หรือที่พักต่างๆ เรียนรู้ไว้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

แนะนำ! ที่พักราคาถูกแถมยังอยู่ใกล้ “สนามบินลำปาง” เดินทางง่ายมากๆแนะนำ! ที่พักราคาถูกแถมยังอยู่ใกล้ “สนามบินลำปาง” เดินทางง่ายมากๆ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ หรือการเดินทางท่องเที่ยวแบบช้า ๆ ไม่เร่งรีบ จังหวัดที่แนะนำการท่องเที่ยวในรูปแบบนี้ คือ จังหวัดลำปาง เพราะจังหวัดลำปางเป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติที่สวยงามและวิถีการใช้ชีวิตของชาวลำปางก็มีความเรียบง่าย ไม่เร่งรีบ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีความโด่ดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การท่องเที่ยวในรูปแบบของการช้อปปิ้งที่จังหวัดลำปางก็มีพร้อมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดลำปาง วันนี้เรามีที่พักดีดีที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ภายในจังหวัดลำปาง เพราะเป็นที่พักที่อยู่ติดกับ สนามบินลำปาง หากใครที่กำลังสนใจที่พักจังหวัดลำปาง ตามเรามาได้เลยค่ะ ที่พักราคาถูกจังหวัดลำปาง เดินทางสะดวกใกล้ สนามบินลำปาง The Cottage Lampang (เดอะ คอทเทจ ลำปาง)

พาไป! กลับบ้านนอกสุดหรูไปกับ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่พาไป! กลับบ้านนอกสุดหรูไปกับ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

วันนี้จะพาเดินทางจากเมืองกรุงไปสู่บ้านนอกกับที่พักที่ชื่อว่า บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ รับประกันความเป็นบ้านนอกที่มาแล้วไม่บ้านนอกตามชื่อแน่นอน ที่นี่อาจจะเป็นที่พักต้นแบบของความฝันสำหรับใครหลายๆ คน  และไม่ได้มีเพียงที่พักเท่านั้น สมัยนี้จะขาดร้านคาเฟ่ไปไม่ได้ ยังเปิดบริการคาเฟ่รับลูกค้าทั่วไปจากด้านนอกให้กับผู้ที่ไม่ได้เข้าพักด้วย ไม่ได้รวยล้นฟ้า เริ่มต้นจากศูนย์เหมือนกัน ขับรถจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าตรงมา จ.นครราชสีมา แล้วปักหมุดที่บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ เป็นที่พักเชิงเกษตร โดยมีเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งได้รับที่ดินจากรุ่นพ่อแม่สู่รุ่นลูก มีเนื้อที่ประมาณ 11  ไร่ จึงเกิดการพัฒนาที่ดินผืนแปลงนี้ดำเนินรอยตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9  ในเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง เป็นการกิน อยู่ ใช้ แบบพอเพียง โดยทำการเกษตรแบบผสมผสาน

แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่

สำหรับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติ ก็ต้องห้ามพลาดกันที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์กันเลย ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดีสุดแห่งการพักผ่อน สัมผัสความบริสุทธิ์ของอากาศ เพิ่มความสดชื่น ได้ดื่มด่ำไปกับทะเลหมอก ณ เขาค้อกันเลย ซึ่ง ที่พักเขาค้อ ก็มีแต่สถานที่สวยๆ เต็มไปหมด ได้นอนพักเต็มที่ แถมยังมีมุมถ่ายรูป มุมเดินเล่นมากมาย ใครกำลังมีทริปจะไปเขาค้อ ลองมาเลือกที่พักเหล่านี้กันเลย แนะนำ ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดีๆ วิลล่าป่าสน  สำหรับที่พักแรกตั้งอยู่ท่ามกลางป่าสน อาคารห้องพักเป็นสไตล์ยุโรป ทรงมีความคล้ายปราสาทขนาดใหญ่ ราวกับได้พักอยู่ปราสาทเทพนิยาย ตัวอาคารเป็นสีขาวเรียบหรู ภายในห้องพักถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความน่าสนใจมากๆ นอกจากห้องพักในอาคารแล้ว