ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย

นักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการสัมผัสกับการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ด้วยการพักผ่อนสไตล์โอเพนท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบ วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำให้กับสายเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการท่องเที่ยวด้วยการมาพักผ่อนที่ Five Forest Nature Camp จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นที่พักเปิดใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย

“Five Forest Nature Camp” ที่พักแนวใหม่ในเชียงราย

Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย เป็นที่พักที่เอาใจนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างแท้จริง โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้นด้วยการนอนพักที่โดมใส สามารถมองเห็นวิวของที่พักและบริเวณโดยรอบได้อย่าง 360 องศา โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้น แม้แต่อ่างอาบน้ำที่เป็นอ่าง Jacuzzi Bubble Massage Spa ที่สามารถที่จะตีฟองสบู่ให้ฟูขึ้นมาเพื่อที่จะลงไปถ่ายรูปได้อย่างสวยงาม

Five Forest Nature Camp

นอกจากอ่างน้ำแล้ว สถานที่ทำธุระส่วนตัวก็เป็นแบบโอเพนเช่นกัน ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องสุขา หรือสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ต่างก็เป็นแบบโอเพน เพื่อการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามได้เต็มที่ ถึงแม้ว่าสถานที่ของที่พักจะเป็นแบบโอเพนก็ตาม แต่ทางที่พักก็ได้กั้นเขตของห้องพักแต่ละห้องไว้ให้กับนักท่องเที่ยวเพื่อความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

สำหรับห้องพักที่เราแนะนำในวันนี้ คือ เป็นรูปแบบของโดมใสที่สามารถนอนดูดาวได้จากเตียงนอนในตอนกลางคืน และตื่นเช้ามาเห็นสีท้องฟ้าที่สดใสในยามเช้า เพื่อเป็นการเพิ่มพลังงานบวกให้กับตัวเอง  หลังจากที่นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนในยามค่ำคืนที่ที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Five Forest Nature Camp

ตื่นเช้ามาคุณจะได้พบกับเวลคัมดริ้งและผลไม้ ด้วยเซ็ตอาหารที่มีความสวยงามมาก พร้อมกับกาแฟดริปที่ทางที่พักได้เตรียมไว้ให้ นอกจากนี้อากาศที่หนาวมาก ๆ ของจังหวัดเชียงราย ทางที่พักยังได้เตรียมจุดฝืนที่ผิงไฟอุ่น ๆ ไว้กับให้นักท่องเที่ยว และยังเป็นกิมมิคเล็ก ๆ ที่เราสามารถถ่ายรูปเพื่อเป็นการเก็บความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยมานั่งผิงไฟอุ่น ๆ กับคนรู้ใจที่Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย

การจองที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย สามารถติดต่อจองห้องพักได้ทางเพจเฟสบุ๊คFive Forest Nature Campได้โดยเลยค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามและให้บริการเกี่ยวกับที่พักแห่งนี้อย่างเป็นกันเอง ถ้าใครอยากมาสัมผัสที่พักสไตล์โอเพนที่จังหวัดเชียงรายแบบนี้ ต้องรีบจองเลยนะคะ เพราะที่พักFive Forest Nature Campจังหวัดเชียงรายเต็มเร็วมาก ๆ นี่คือคำเตือน

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และรีวิวที่พักอื่นๆ เช่นข้อกำหนดในการเข้าพักที่ “โรงแรม” หรือที่พักต่างๆ เรียนรู้ไว้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

พาไป! กลับบ้านนอกสุดหรูไปกับ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่พาไป! กลับบ้านนอกสุดหรูไปกับ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

วันนี้จะพาเดินทางจากเมืองกรุงไปสู่บ้านนอกกับที่พักที่ชื่อว่า บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ รับประกันความเป็นบ้านนอกที่มาแล้วไม่บ้านนอกตามชื่อแน่นอน ที่นี่อาจจะเป็นที่พักต้นแบบของความฝันสำหรับใครหลายๆ คน  และไม่ได้มีเพียงที่พักเท่านั้น สมัยนี้จะขาดร้านคาเฟ่ไปไม่ได้ ยังเปิดบริการคาเฟ่รับลูกค้าทั่วไปจากด้านนอกให้กับผู้ที่ไม่ได้เข้าพักด้วย ไม่ได้รวยล้นฟ้า เริ่มต้นจากศูนย์เหมือนกัน ขับรถจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าตรงมา จ.นครราชสีมา แล้วปักหมุดที่บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ เป็นที่พักเชิงเกษตร โดยมีเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งได้รับที่ดินจากรุ่นพ่อแม่สู่รุ่นลูก มีเนื้อที่ประมาณ 11  ไร่ จึงเกิดการพัฒนาที่ดินผืนแปลงนี้ดำเนินรอยตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9  ในเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง เป็นการกิน อยู่ ใช้ แบบพอเพียง โดยทำการเกษตรแบบผสมผสาน

แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่แนะนำ ที่พักเขาค้อ ชมวิวธรรมชาติ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่

สำหรับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติ ก็ต้องห้ามพลาดกันที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์กันเลย ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดีสุดแห่งการพักผ่อน สัมผัสความบริสุทธิ์ของอากาศ เพิ่มความสดชื่น ได้ดื่มด่ำไปกับทะเลหมอก ณ เขาค้อกันเลย ซึ่ง ที่พักเขาค้อ ก็มีแต่สถานที่สวยๆ เต็มไปหมด ได้นอนพักเต็มที่ แถมยังมีมุมถ่ายรูป มุมเดินเล่นมากมาย ใครกำลังมีทริปจะไปเขาค้อ ลองมาเลือกที่พักเหล่านี้กันเลย แนะนำ ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดีๆ วิลล่าป่าสน  สำหรับที่พักแรกตั้งอยู่ท่ามกลางป่าสน อาคารห้องพักเป็นสไตล์ยุโรป ทรงมีความคล้ายปราสาทขนาดใหญ่ ราวกับได้พักอยู่ปราสาทเทพนิยาย ตัวอาคารเป็นสีขาวเรียบหรู ภายในห้องพักถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความน่าสนใจมากๆ นอกจากห้องพักในอาคารแล้ว

โฮมสเตย์เชียงใหม่ กับความเรียบง่าย และใกล้ชิดกับธรรมชาติโฮมสเตย์เชียงใหม่ กับความเรียบง่าย และใกล้ชิดกับธรรมชาติ

โฮมสเตย์เชียงใหม่ ที่มาพร้อมความเรียบง่ายและมีความใกล้ชิดธรรมชาติ คงไม่แปลกใจว่าทำไม “เชียงใหม่” ถึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในลำดับต้น ๆ ของประเทศไทย เพราะว่าที่เชียงใหม่มีบรรยากาศที่เย็นสบาย สองข้างทางของการเดินทางที่มีแต่ต้นไม้ และใบหญ้าที่ให้ความร่วมเย็น สบายตาระหว่างเดินทาง พร้อมกับที่พักโฮมสเตย์ที่มีให้เลือกหลากหลาย  โฮมสเตย์ที่เน้นการพักผ่อนและการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริง  แนะนำ โฮมสเตย์เชียงใหม่ กับรรยากาศดีๆ โฮมสเตย์เชียงใหม่ที่เรานำมาแนะนำให้กับนักท่องเที่ยวหลาย ๆ ท่านที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่เชียงใหม่ เพื่อที่จะสัมผัสกับความเย็น และบรรยากาศที่แสนจะดี  ภูดอยโฮมสเตย์ : โฮมสเตย์ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยไอหมอกและภูเขา ที่สามารถดูวิวจากที่พักส่วนตัวของเราได้ 360 องศา มีให้เลือกทั้งแบบเต็นท์กระโจม หรือแบบบ้านกล่องในราคาที่ไม่แรง เริ่มต้นที่