โฮมสเตย์เชียงใหม่ กับความเรียบง่าย และใกล้ชิดกับธรรมชาติ

โฮมสเตย์เชียงใหม่ ที่มาพร้อมความเรียบง่ายและมีความใกล้ชิดธรรมชาติ คงไม่แปลกใจว่าทำไม “เชียงใหม่” ถึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในลำดับต้น ๆ ของประเทศไทย เพราะว่าที่เชียงใหม่มีบรรยากาศที่เย็นสบาย สองข้างทางของการเดินทางที่มีแต่ต้นไม้ และใบหญ้าที่ให้ความร่วมเย็น สบายตาระหว่างเดินทาง พร้อมกับที่พักโฮมสเตย์ที่มีให้เลือกหลากหลาย  โฮมสเตย์ที่เน้นการพักผ่อนและการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริง 

โฮมสเตย์เชียงใหม่

แนะนำ โฮมสเตย์เชียงใหม่ กับรรยากาศดีๆ

โฮมสเตย์เชียงใหม่ที่เรานำมาแนะนำให้กับนักท่องเที่ยวหลาย ๆ ท่านที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่เชียงใหม่ เพื่อที่จะสัมผัสกับความเย็น และบรรยากาศที่แสนจะดี 

  • ภูดอยโฮมสเตย์ : โฮมสเตย์ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยไอหมอกและภูเขา ที่สามารถดูวิวจากที่พักส่วนตัวของเราได้ 360 องศา มีให้เลือกทั้งแบบเต็นท์กระโจม หรือแบบบ้านกล่องในราคาที่ไม่แรง เริ่มต้นที่ 1,390 บาทพร้อมอาหารเช้า โดยที่พักตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
  • บ้านลีซูโฮมสเตย์ : โฮมสเตย์ที่ถูกหุบเขาล้อมรอบ เพราะที่พักตั้งอยู่กลางดอยหลวงเชียงดาว จึงทำให้ที่บ้านลีซูโฮมสเตย์ถูกปกคลุมด้วยไอหมอกในทุกเช้า และให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม รู้สึกเหมือนพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่สงบ เหมาะแก่การหนีความวุ่นวายเพื่อมาพักผ่อนหย่อนใจ มีให้เลือกทั้งแบบบ้านพัก และเต็นท์
โฮมสเตย์เชียงใหม่
  • ม่อนภูหนาวโฮมสเตย์ : ที่พักสไตล์ลอฟท์ที่ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่พักที่ทำขึ้นด้วยไม้ไผ่ จึงทำให้นักท่องเที่ยวที่เข้าพักสัมผัสได้ถึงความเรียบง่าย ความสงบ ถึงแม้ว่าจะเป็นที่พักที่ทำขึ้นด้วยไม้ไผ่ แต่ก็มีความพร้อมที่จะบริการและต้อนรับนักท่องเที่ยว ด้วยความครบเครื่องทุกเรื่องในการอำนวยความสะดวก
  • บ้านอิงดอย แม่กำปอง : โฮมสเตย์สไตล์ล้านนาที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนเวลาเดินช้าลง ด้วยการที่ได้เข้าไปสัมผัสกับธรรมชาติ ความเงียบ ความสงบ ได้ยินเสียงลมพัดต้นไม้ ใบหญ้า และเสียงนกร้อง เพราะที่พักแห่งนี้อยู่กลางธรรมชาติที่อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่
โฮมสเตย์เชียงใหม่
  • บ้านบนดอยโฮมสเตย์ : โฮมสเตย์ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโฮมสเตย์ที่สามารถรองรับได้ทั้งนักท่องเที่ยวที่มาเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน และครอบครัว เพราะที่พักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ 2-6 คน หรือถ้าใครอยากจะสัมผัสกับธรรมชาติด้วยการนอนเต็นท์ที่นี่ก็มีลานกางเต็นท์ และเต็นท์ไว้บริการ

นักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ และยังไม่มีที่พักในใจ ที่พักที่เรานำมาเสนอในวันนี้ ล้วนเป็นที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนเป็น และมีความใกล้ชิดธรรมชาติเป็นอย่างมาก

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วไทย และรีวิวที่พักอื่นๆ เช่น
พาไป! กลับบ้านนอกสุดหรูไปกับ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ kolumbijsko.com

Related Post

ท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงรายท่องเที่ยวแนวใหม่ นอนโดมใสดูดาว Five Forest Nature Camp เชียงราย

นักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการสัมผัสกับการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ด้วยการพักผ่อนสไตล์โอเพนท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบ วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำให้กับสายเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการท่องเที่ยวด้วยการมาพักผ่อนที่ Five Forest Nature Camp จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นที่พักเปิดใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย “Five Forest Nature Camp” ที่พักแนวใหม่ในเชียงราย Five Forest Nature Campจังหวัดเชียงราย เป็นที่พักที่เอาใจนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างแท้จริง โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้นด้วยการนอนพักที่โดมใส สามารถมองเห็นวิวของที่พักและบริเวณโดยรอบได้อย่าง 360 องศา โดยที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้น แม้แต่อ่างอาบน้ำที่เป็นอ่าง Jacuzzi Bubble Massage

พาไป! ท่องเที่ยวรอบดอยกันที่ “ดอยอินทนนท์” ในหนึ่งวันแบบฟินๆพาไป! ท่องเที่ยวรอบดอยกันที่ “ดอยอินทนนท์” ในหนึ่งวันแบบฟินๆ

วันเดียวก็เที่ยวได้ แถมเที่ยวได้อย่างเต็มอิ่มบน ดอยอินทนนท์ หรือดอยที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสูงของยอดดอยเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย สายเดินป่า เดินเขาห้ามพลาดที่นี่นะคะ แต่ในวันนี้ไม่ได้พาไปเดินป่า เดินเขา แต่จะพานักท่องเที่ยวไปท่องเที่ยวรอบดอยอินทนนท์ในหนึ่งวันที่แสนจะสุดฟิน ดอยอินทนนท์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีจุดให้ท่องเที่ยวหลายจุดไม่ว่าจะเป็นจุดชมวิวที่มีความสวยงาม น้ำตก สวนดอกไม้ หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่มีความสวยงาม เรามาเริ่มสถานที่ท่องเที่ยวรอบดอยอินทนนท์กันเลยค่ะ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ ดอยอินทนนท์ กิ่วแม่ปาน สถานที่ท่องเที่ยวรอบดอยอินทนนท์ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม และยืนชมพระอาทิตย์ขึ้นที่จุดชมวิว จุดชมวิวที่กิ่วแม่ปานมีจำนวนหลายจุด แต่จุดที่สามารถพานักท่องเที่ยวชื่นชมกับความสวยงามของพระอาทิตย์ขึ้นได้ก็คือ จุดที่เก้า หากต้องการชมพระอาทิตย์ที่กิ่วแม่ปาน

สิ่งที่ไม่ควรพลาดถ้าหากไปเที่ยว เขาค้อ รับรองว่าชิลกับความสวยงามอย่างแน่นอนสิ่งที่ไม่ควรพลาดถ้าหากไปเที่ยว เขาค้อ รับรองว่าชิลกับความสวยงามอย่างแน่นอน

เขาค้อ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ในหน้าหนาวนักท่องเที่ยวค่อนข้างที่จะให้ความสนใจมาก ๆ เนื่องจากมีความเป็นธรรมชาติและมีอากาศที่ดี วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สิ่งหากว่ามาเที่ยวเขาค้อไม่ควรพลาด รับรองว่าชิลกับความสวยงามและบรรยากาศดี  ๆ แน่นอน  สถานที่ท่องเที่ยวใน เขาค้อ ที่ไม่ควรพลาด มาเริ่มกันที่สิ่งควรทำหากว่าไปเที่ยวเขาค้อ ไม่ควรพลาด สิ่งแรก คือ การถ่ายรูปคู่กับกังหันที่มีความสูงเกือบ ๆ 100 เมตร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่มีความสวยงามและท่องเที่ยวมักจะมาดื่มก่ำกับบรรยากาศดี ๆ ที่มองไปเห็นแบบสุดลูกหูลูกตา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่หากว่ามาเที่ยวเขาค่อจะต้องมาดถ่ายรูป สิ่งควรทำหากว่าไปเที่ยวเขาค้อ ไม่ควรพลาด สิ่งที่สอง คือ